(Best Asean) No Sleep Club (Singapore): Quán bar đạt giải thưởng “Campari One To Watch Award 2020” của Asia’s 50 Best Bars

18-05-2022

(kyluc.vn – Aseanrecords.world) No Sleep Club – một điểm đến tiên tiến mở cửa cả ngày với cà phê, ẩm thực và cocktail cực chất, nơi đây đã được ban tổ chức 50 Quán bar Tốt nhất Châu Á trao cho “Giải thưởng Campari One To Watch năm 2020”.

Khai trương vào tháng 11/2019 tại Khu phố Club sau đó chuyển về đường Keong Saik nhộn nhịp gần khu phố Tàu, No Sleep Club có thể dễ dàng được tìm thấy với mái hiên màu xám với hai biểu tượng hình tròn trên đó – một hình mặt ngủ và một dấu “X” rất bắt mắt và khêu gợi sự tò mò của người đi đường.

Nơi đây không chỉ là một quán bar thông thường chỉ phục vụ cocktail. Yi Jun và Hutchinson – hai người tạo ra nơi này – muốn tạo nên một nơi trung hòa những gì họ thích nhất: đồ uống tuyệt vời, cà phê được lựa chọn cẩn thận, đồ ăn ngon và dịch vụ dễ chịu.

Thoát khỏi khái niệm cà phê ban ngày và cocktail theo đêm, Yi Jun và Hutchinson đã hình dung ra một địa điểm không có ràng buộc, nơi bạn có thể dễ dàng gọi một ly Martini đặc biệt vào lúc 10 giờ sáng hoặc một ly cà phê vào buổi tối. Ý tưởng này được bổ sung bởi thực đơn đồ ăn chất lượng cao do các đầu bếp Colin Buchan và Daniel Chew tạo ra và tập trung vào dịch vụ chào đón siêu thân thiện. Từ những suy nghĩ đó, No Sleep Club đã ra đời.

Khách hàng khi tới đây sẽ được chào đón bằng sự nhiệt tình và chuyên nghiệp của Hutchinson ngay khi vừa bước vào. Sau đó, thực khách có thể ngồi ở một trong các bàn ở tầng trên hoặc ngồi ở quầy bar ở tầng dưới. Thực đơn đồ ăn bao gồm các món Âu hiện đại được chế biến cẩn thận với các nguyên liệu của vùng, bao gồm súp lơ chiên trong bột tempura, bánh tartare bít tết, bốn miếng bánh toastie nấm pho mát và bánh pho mát Basque cháy, tất cả đều có đồ uống kết hợp. Khách hàng có thể lựa chọn uống các loại cà phê được tuyển chọn kỹ lưỡng hoặc một loại ly cocktail để nhâm nhi trong khi dùng bữa.

Theo Tổ chức Kỷ lục Đông Nam Á (Aseanrecords.world)


Uyên Nguyễn (Biên tập viên) - kyluc.vn (Hình ảnh: internet)