(Best Asean) Parkway Pantai (Singapore): Nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe tư nhân lớn nhất Đông Nam Á

11-06-2022

(kyluc.vn – Aseanrecords.world) Parkway Pantai Ltd. là nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe tư nhân lớn nhất Đông Nam Á và là một trong những công ty lớn nhất ở Châu Á.

Công ty có trụ sở tại Singapore, là công ty con thuộc sở hữu hoàn toàn của IHH Healthcare có trụ sở tại Kuala Lumpur, có cổ ��ông lớn nhất là cơ quan đầu tư nhà nước Malaysia Khazanah Nasional. Parkway Pantai điều hành các bệnh viện tư nhân ở Singapore, Brunei, Trung Quốc, Hồng Kông, Malaysia, Ấn Độ, Việt Nam và Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất.

Parkway Pantai sở hữu mạng lưới 21 bệnh viện, bao gồm 4 bệnh viện tư nhân ở Singapore và hơn 60 trung tâm y tế, phòng khám và cơ sở chăm sóc sức khỏe phụ trợ tại Singapore, Hong Kong, Malaysia, Ấn Độ và Trung Quốc. Nó cũng có một mạng lưới các bệnh viện khu vực ở Malaysia , Ấn Độ và Brunei, bao gồm cả Trung tâm Y tế Công viên Jerudong.

Mạng lưới chăm sóc sức khỏe khác của Tập đoàn tại Singapore bao gồm Parkway Shenton Pte Ltd, một trong những cơ sở y tế chung lớn nhất của Singapore; ParkwayHealth Radiology, nhà cung cấp dịch vụ X quang hàng đầu; và Phòng thí nghiệm ParkwayHealth, một nhà cung cấp dịch vụ xét nghiệm chính tại địa phương.

Theo Tổ chức Kỷ lục Đông Nam Á (Aseanrecords.world)


Uyên Nguyễn (Biên tập viên) - Kyluc.vn