[BEST THẾ GIỚI - 2022] Ashley Furniture Industries, Inc. (Hoa Kỳ) : Thương hiệu đồ nội thất hỗ trợ mua online tốt nhất năm 2022

19-04-2022

(BestPlus.vn - Worldmark.world) Với những tích hợp sáng tạo và hiện đại trong thời kỳ dịch bệnh, Ashley Furniture đã giúp người tiêu dùng mua nội thất một cách dễ dàng và phù hợp cho ngôi nhà của họ.

Mặc dù mua sắm đồ nội thất trực tuyến có nghĩa là bạn có quyền truy cập vào vô số lựa chọn về kích thước, kiểu dáng, màu sắc và chất liệu hoàn thiện, nhưng thật khó để biết liệu bạn có hài lòng với việc mua hàng của mình hay không cho đến khi chúng được giao và lắp đặt tại nhà của bạn.

Ashley HomeStore là một chuỗi cửa hàng đồ nội thất của Mỹ có nguồn gốc từ Alaska vào năm 1997. Ngày nay, thương hiệu có hơn 800 địa điểm trên toàn thế giới với hơn 680 chỉ tại Hoa Kỳ.

 

 

Mặc dù các phòng trưng bày rộng lớn và có nhiều nhân viên bán hàng có thể trợ giúp mua sắm được cá nhân hóa, nhưng người mua hàng cũng có thể tận dụng các dịch vụ trực tuyến để thuận tiện. Mặc dù bạn sẽ không được hỗ trợ trực tiếp, nhưng các công cụ như "trình xây dựng phòng" và trò chuyện tương tác giúp bạn dễ dàng tìm thấy những gì bạn đang tìm kiếm từ sự thoải mái trong ngôi nhà của chính mình.


Vân Nguyễn - Kyluc.vn