[BEST THẾ GIỚI - 2022] Johnson & Johnson (Hoa Kỳ) : Công ty hàng đầu thế giới năm 2022 trong lĩnh vực dược phẩm

18-04-2022

(BestPlus.vn - Worldmark.world) Tính sáng tạo, trách nhiệm xã hội và các thuộc tính quan trọng khác đã đưa công ty vào danh sách danh tiếng doanh nghiệp toàn cầu trong 20 năm liên tiếp và xếp hạng công ty số 1 trong danh sách Công nghiệp Dược phẩm 9 năm liên tiếp.

Trong hơn 135 năm, Johnson & Johnson đã nỗ lực giải quyết một số thách thức sức khỏe khắc nghiệt nhất trên thế giới.

Johnson & Johnson đã không ngừng hướng tới mục tiêu đó thông qua những nỗ lực như công trình đột phá giúp loại bỏ ung thư, hỗ trợ các giải pháp công bằng sức khỏe và ứng phó với đại dịch.

Năm 2021, vắc xin COVID-19 của Johnson & Johnson đã nhận được Giấy phép Sử dụng Khẩn cấp từ Cơ quan Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ. Cùng năm đó, Công ty Dược phẩm Janssen của Johnson & Johnson cũng có hai phê duyệt sản phẩm mới, trong đó có một phê duyệt cho các dạng tái phát của bệnh đa xơ cứng. Loại còn lại, đối với bệnh ung thư phổi không tế bào nhỏ cho những bệnh nhân có đột biến gen cụ thể, chỉ là một ví dụ về cách công ty đang đạt được tiến bộ trong việc hướng tới tầm nhìn về một thế giới không có ung thư.

Johnson & Johnson luôn hướng tới mục tiêu tạo ra một thế giới tốt đẹp trong tầm tay của tất cả mọi người, ở mọi nơi. Nó rất vinh dự khi một lần nữa được vinh danh là một trong những Công ty được Ngưỡng mộ nhất Thế giới do tạp chí Fortune bình chọn.


Vân Nguyễn - Kyluc.vn