(Top – Best Asean) Bangkok (Thái Lan): Thành phố tốt nhất Đông Nam Á theo “ASIA’S BEST AWARDS 2022” của tạp chí Travel + Leisure

06-07-2022

(kyluc.vn – Aseanrecords.world) Theo giải thưởng “Asia Best Awards 2022” mới công bố vào tháng 6 của tạp chí Travel + Leisure, Bangkok vẫn giữ vững vị trí số 1 của mình tại bảng xếp hạng top 10 thành phố tốt nhất Đông Nam Á.

Có vô số lý do khiến Bangkok từ lâu đã trở thành thành phố được ghé thăm nhiều nhất trên thế giới.

Nếu những nụ cười ấm áp bạn bắt gặp ở bất kỳ đâu ở thành phố, những món ăn đường phố cay nồng, và cảm giác gió thoảng trên tóc khi bạn lướt qua thành phố trên một chiếc xe máy hoặc xe tuk-tuk là điều khiến bạn nhớ và muốn quay lại thì Bangkok chắc chắn đã thành công len lỏi vào tâm trí bạn.

Nếu bạn thích những bộ khăn trải giường cao cấp trong các suite có hồ bơi riêng và các bữa ăn sang trọng tại các nhà hàng được nhận sao Michelin, hay ăn ở những quán ăn bình dân hoặc ở những quầy đồ ăn đường phố và tận hưởng những loại đồ uống sáng tạo khác nhau ở các quán bar, Bangkok luôn sẵn sàng phục vụ bạn.

Hoặc bạn chỉ dành 1 đêm tại nơi đây, để khám phá thêm về văn hóa Đông Nam Á hay đến thăm những địa điểm nổi tiếng, thành phố sẽ luôn đáp ứng những gì bạn cần.

Bất kể bạn dành bao nhiêu thời gian với Thành phố Thiên thần của Châu Á, bạn chắc chắn sẽ luôn bất ngờ với những gì bạn tìm hiểu được tại đây.

Theo Tổ chức Kỷ lục Đông Nam Á (Aseanrecords.world)


Uyên Nguyễn (Biên tập viên) - Kyluc.vn