(Top – Best Asean) BR Metals (Singapore): Công ty Quản lý & tái chế chất thải có tốc độ tăng trưởng cao nhất Đông Nam Á năm 2022

27-10-2022

(kyluc.vn – Aseanrecords.world) BR Metals là chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực tái chế Kim loại thuộc Tập đoàn Bạch kim (PGM).

Được thành lập vào năm 2009 để cung cấp một giải pháp thay thế bền vững và hiệu quả cho việc khai thác các kim loại có giá trị cao, công ty hiện thu hồi 80.000 troy ounce PGM hàng năm từ các vật liệu đã qua sử dụng như bộ chuyển đổi xúc tác, bộ lọc hạt diesel (DPF), bugi, cảm biến oxy, chất xúc tác công nghiệp và ô tô từ các nhà cung cấp. BR Metals thu hồi các kim loại nhóm bạch kim, đặc biệt là palladium, bạch kim và rhodi, xử lý và tinh chế, sau đó bán cho người mua là các nhà kinh doanh kim loại quý

Công ty hiện có bốn bằng sáng chế cho các thành phần khác nhau của dây chuyền lấy mẫu, được phát triển để tăng hiệu quả và giảm lãng phí vật liệu. Công ty cũng cung cấp các dịch vụ giá trị gia tăng, chẳng hạn như bảo hiểm rủi ro kim loại và hậu cần, cho các nhà cung cấp của mình.

Trụ sở chính của công ty đặt tại Singapore - công ty đã thành lập văn phòng tại đây vào năm 2014 để tận dụng vị thế mới thành lập của Singapore như một trung tâm giao dịch kim loại quý trong khu vực.

Trong khoảng thời gian từ năm tài chính 2016 đến 2020, doanh thu của công ty đã tăng từ 4,8 triệu đô la Mỹ (6,3 triệu đô la Singapore) lên 130 triệu đô la Mỹ (172,5 triệu đô la Singapore) và hiện có hai cơ sở chế biến ở Thiều Quan, Trung Quốc và Singapore, cũng như các văn phòng ở Trung Quốc, Singapore và Campuchia.

Theo Tổ chức Kỷ lục Đông Nam Á (Aseanrecords.world) – Vietkings


Uyên Nguyễn - Vietkings - (sưu tầm và biên tập) (nguồn ảnh: internet)