(Top – Best Asean) Carro (Singapore): Công ty hỗ trợ mua xe hơi hàng đầu Đông Nam Á

27-03-2023

(kyluc.vn – Aseanrecords.world) Được thành lập vào năm 2015, Carro cung cấp dịch vụ toàn diện trong việc hỗ trợ sở hữu ô tô và sử dụng công nghệ hỗ trợ AI để chuyển đổi trải nghiệm mua và bán ô tô.

Carro cung cấp một loạt các dịch vụ trên toàn bộ hệ sinh thái sở hữu xe hơi như các giải pháp tài chính mua ô tô nội bộ, các sản phẩm bảo hiểm ô tô sáng tạo, trải nghiệm sở hữu ô tô linh hoạt và các dịch vụ bảo dưỡng, dịch vụ và sửa chữa ô tô sau bán hàng.

Công ty cũng là người đi tiên phong trong các dịch vụ sáng tạo như dịch vụ mua ô tô trực tuyến không tiếp xúc đầu tiên của Singapore, dịch vụ đăng ký thuê ô tô đầu tiên và các giải pháp bảo hiểm ô tô đầu tiên dựa trên việc sử dụng trên toàn khu vực

Năm 2019, Carro được tạp chí kinh doanh Singapore Business Review ghi nhận là Công ty khởi nghiệp hấp dẫn nhất năm 2019. Vào năm 2021, công ty đã giành được vị trí số 1 trong danh sách Các công ty phát triển nhanh nhất của Singapore do The Straits Times và Statista bình chọn. Ngoài ra công ty cũng giành được ngôi vương ở Châu Á-Thái Bình Dương, đảm bảo vị trí hàng đầu trong danh sách Các công ty tăng trưởng cao của Nikkei Châu Á và Financial Times năm 2021.

Theo Tổ chức Kỷ lục Đông Nam Á (Aseanrecords.world) – Vietkings


Uyên Nguyễn - Vietkings - (sưu tầm và biên tập) (nguồn ảnh: internet)