(Top – Best Asean) City of Dreams Manila (Philippines): Khách sạn nhận giải thưởng “Asia's Leading Casino Resort 2021” của World Travel Awards

15-07-2022

(kyluc.vn – Aseanrecords.world) City of Dreams Manila là một khu phức hợp nghỉ dưỡng và sòng bạc sang trọng rộng 6,2 ha trên dải đât gần Thành phố Giải trí tại Đại lộ Asean và Đại lộ Roxas ở Parañaque, Metro Manila, Philippines.

Khu phức hợp nghỉ dưỡng trị giá 1,3 tỷ đô la Mỹ đã có buổi khai trương hoạt động thử vào ngày 14/12/2014 trước khi chính thức khai trương vào ngày 2/2/2015 với các buổi biểu diễn trực tiếp từ các nghệ sĩ trong nước và quốc tế như Gary Valenciano, Zsa Zsa Padilla, Ne-Yo và Kelly Rowland, được mệnh danh là "Concert of Dreams" để đánh dấu sự ra mắt hoành tráng của nó.

City of Dreams Manila là khu nghỉ mát và sòng bạc tích hợp có 3 thương hiệu khách sạn từng đoạt giải thưởng: Nuwa, Nobu và Hyatt Regency cùng nhiều cửa hàng ăn uống cao cấp. Một đặc điểm của khu nghỉ mát sòng bạc là cấu trúc giống như mái vòm được gọi là Fortune Egg mang tính biểu tượng, nơi chứa các khu vực chơi game VIP cực kỳ sang trọng có thể so sánh với bất kỳ khu vực nào trên khắp thế giới. Nơi đây có 289 bàn chơi game, 1.620 máy đánh bạc và 176 bàn trò chơi điện tử.

City of Dreams có một khu mua sắm mang tên The Shops at The Boulevard với diện tích từ 60.000–80.000 mét vuông. City of Dreams cũng là nơi có DreamPlay đầu tiên lấy cảm hứng từ DreamWorks mang đến một chương trình giải trí có một không hai cho cả gia đình.

Nó có vị trí chiến lược gần Sân bay Quốc tế Ninoy Aquino, Trung tâm mua sắm SM Mall of Asia, Trung tâm Hội nghị SMX và các điểm đến chính khác.

Khu phức hợp đã được World Travel Awards trao tặng giải thưởng “Khu nghỉ dưỡng có sòng bạc hàng đầu thế giới” và “Khu nghỉ dưỡng có sòng bạc hàng đầu châu Á” hai năm liên tiếp.

Theo Tổ chức Kỷ lục Đông Nam Á (Aseanrecords.world)


Uyên Nguyễn (Biên tập viên) - Kyluc.vn