(Top – Best Asean) Discovery Primea (Philippines): Khách sạn nhận được giải thưởng “Asia's Leading Business Hotel 2021” của World Travel Awards

05-07-2022

(kyluc.vn – Aseanrecords.world) Discovery Primea là khách sạn mới nhất của The Discovery Leisure Company và nằm dọc theo Đại lộ Ayala, trung tâm thành phố Makati.

Khách sạn được xây dựng lên từ những gì tuyệt vời nhất, với kiến trúc sư chính của Discovery Primea là Kenzo Tange, người đã được trao tặng danh hiệu cao quý nhất trong ngành kiến ​​trúc, Giải thưởng Pritzer. Công ty Texiera, Inc  là bên chịu trách nhiệm thiết kế nội thất của khách sạn 5 sao này, và DWP-Hong Kong  tiếp nối sự tỉ mỉ về từng chi tiết trong thiết kế của khách sạn để tạo nên những nhà hàng và cửa hàng sang trọn trong khách sạn.

Discovery Primea cung cấp các phòng nghỉ hiện đại và sang trọng với Wi-Fi miễn phí tại các khu vực chung. Chỗ nghỉ này có hồ bơi vô cực ngoài trời, trung tâm thể dục, các nhà hàng và chỗ đậu xe miễn phí trong khuôn viên.

Khách sạn rất gần các địa điểm nổi tiếng của thành phố như Glorietta, Rustan’s Department Store, Greenbelt Mall và Rockwell Mall và du khách chỉ cần lái xe 6km là đã tới sân bay quốc tế Manila.

Tại Discovery Primea, du khách có thể tận hưởng liệu pháp mát-xa thư giãn ở spa hoặc thưởng thức thực đơn đồ uống hảo hạng tại quầy bar/sảnh khách. Nhà hàng của khách sạn phục vụ các món ăn đa dạng theo ẩm thực địa phương, châu Á và phương Tây. Du khách cũng có thể thưởng thức các bữa ăn trong sự thoải mái ngay tại suite của mình.

Theo Tổ chức Kỷ lục Đông Nam Á (Aseanrecords.world)


Uyên Nguyễn (Biên tập và sưu tầm) - kyluc.vn (Hình ảnh: internet)