(Top – Best Asean) Doctor Anywhere (Singapore): Công ty chăm sóc sức khỏe có tốc độ tăng trưởng cao nhất Đông Nam Á năm 2023

23-03-2023

(kyluc.vn – Aseanrecords.world) Được thành lập từ năm 2017, Doctor Anywhere hiện là nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe đa kênh, một trong những công ty y tế kỹ thuật số lớn nhất Singapore.

Ứng dụng Doctor Anywhere, sản phẩm cốt lõi của công ty, hiện đang là một trong những ứng dụng y tế được yêu thích và sử dụng nhiều nhất tại Singapore.

Hiện có mặt tại 5 quốc gia là Singapore, Malaysia, Indonesia, Việt Nam và Philippines, ứng dụng Doctor Anywhere có hơn 2,5 triệu người sử dụng, liên kết với hơn 3,000 bác sĩ.

Nền tảng kỹ thuật số của Doctor Anywhere cho phép thu hẹp khoảng cách giữa người bệnh và bác sĩ nhờ công nghệ và đổi mới, cho phép người dùng quản lý sức khỏe của họ một cách dễ dàng và hiệu quả thông qua ứng dụng di động Doctor Anywhere.

Ảnh: linkedin.com

Từ tư vấn, quản lý khiếu nại đến đặt lịch khám hay mua thuốc, người dùng đều có thể thực hiện trực tuyến trên ứng dụng một cách dễ dàng. Bạn có thể lựa chọn khám ngay hoặc đặt lịch hẹn với các bác sĩ có sẵn hoặc lựa chọn một bác sĩ riêng. Chi phí khám bệnh minh bạch, rõ ràng và bạn có thể biết trước giá khám bệnh của các chuyên khoa như nội khoa, tai mũi họng, dinh dưỡng và nhi khoa.

Ứng dụng sẽ cung cấp đầy đủ các dịch vụ cho bạn lựa chọn, khám đa dạng từ các bệnh cơ bản như cảm, dị ứng, tiêu chay,... đến các bệnh mãn tính như tiểu đường, cao huyết áp, máu nhiễm mỡ,...

Sau khi khám xong, ứng dụng sẽ lưu lại đơn thuốc của bạn và tiến hành giao thuốc tới tận nhà, nhờ đó bạn cũng không cần phải xếp hàng chờ lấy thuốc như trong các bệnh viện. 

Theo Tổ chức Kỷ lục Đông Nam Á (Aseanrecords.world) – Vietkings


Uyên Nguyễn - Vietkings - (sưu tầm và biên tập) (nguồn ảnh: internet)