(Top – Best Asean) Four Seasons Tented Camp Golden Triangle (Thái Lan): Địa điểm tổ chức tiệc cưới hàng đầu châu Á 2021 theo World Travel Awards

27-07-2022

(kyluc.vn – Aseanrecords.world) Nằm trong rừng tre nơi mà ba quốc gia Lào, Campuchia và Thái Lan giao nhau, Four Seasons Tented Camp Golden Triangle chỉ có thể tới được bằng cách di chuyển bằng thuyền.

Nằm cách sân bay quốc tế Chiang Rai 65 km, Four Seasons Tented Camp Golden Triangle với 15 căn lều sang trọng với tầm nhìn 360 độ ra khung cảnh bên ngoài và bể bơi tạo bọt bằng gỗ có kiểu dáng riêng trên hiên ngoài trời với mái che rộng. Resort có dịch vụ lễ tân 24 giờ cùng các dịch vụ giặt là, nhận và trả phòng nhanh, đưa đón tại sân bay hay đổi tiền tệ chắc chắn sẽ giúp cho chuyến đi của du khách trở nên thuận tiện hơn.

Du khách có thể thử nhiều hoạt động trọn gói tại đây như học cách huấn luyện voi, du ngoạn trên sông MeKong hùng vĩ và tìm hiểu thêm về văn hóa và truyền thống nơi đây. Du khách cũng có thể học cách trồng trọt từ chính những người nông dân, thử tạo ra những tác phẩm gốm hoặc tạo ra tác phẩm nghệ thuật tuyệt đẹp trên vải bằng thuốc nhuộm tự nhiên.

Nhà hàng Nong Yao phục vụ các món ăn Thái Lan, Lào, Myanmar và phương Tây. Du khách cũng có thể thưởng thức cocktail bình dị hay các món ngon địa phương ở quán Burma Bar ngoài trời. Wine Cellar là hầm rượu vang lợp mái tranh kiểu địa phương và lưu giữ các loại rượu vang nổi tiếng của Thái Lan và thế giới.

Vào năm 2021, World Travel Awards đã trao cho Four Seasons Tented Camp Golden Triangle giải thưởng Địa điểm tổ chức tiệc cưới hàng đầu châu Á 2021.

Theo Tổ chức Kỷ lục Đông Nam Á (Aseanrecords.world)


Uyên Nguyễn (Biên tập viên) - Kyluc.vn