(Top – Best Asean) PARKROYAL COLLECTION Pickering (Singapore): Khách sạn xanh hàng đầu Châu Á năm 2021 theo World Travel Awards

17-08-2022

(kyluc.vn – Aseanrecords.world) Nằm cạnh Khu phố Tàu của Singapore, PARKROYAL COLLECTION Pickering là sự giao thoa giữa các nền văn hóa và màu sắc mà bạn không nên bỏ qua khi muốn tìm khách sạn cao cấp tại khu vực này.

Khách sạn là một trong 3 thương hiệu thuộc Pan Pacific Hotels Group là Pan Pacific, PARKROYAL COLLECTION và PARKROYAL.

PARKROYAL COLLECTION Pickering cũng là một cơ sở được chứng nhận SG Clean, có nghĩa là các phương pháp vệ sinh của khách sạn đã được kiểm tra bởi các giám định viên.

Khách sạn có một tầng chuyên dụng dành cho chăm sóc sức khỏe, với bể bơi ngoài trời, spa, phòng tập thể dục và khu vườn đi bộ cao 300 m so với mặt đất.

Nhà hàng LIME phục vụ những món ăn là sự kết hợp giữa ẩm thực Đông Nam Á và Quốc tế trong một bầu không khí hiện đại nhưng ấm áp. Với những khách hàng thuê phòng câu lạc bộ, sảnh COLLECTION Club trên tầng mái có tầm nhìn bao quát 360 độ ra đường chân trời của thành phố.

Từ khách sạn, bạn có thể đi bộ sang Khu phố Tàu và đến Đền Sri Mariamman, ngôi đền Hindu lâu đời nhất ở Singapore, hoặc khám phá các quán bar và quán cà phê sang trọng ở Ann Siang Hill. Đường Orchard nổi tiếng với các khu mua sắm cũng chỉ cách khách sạn 15 phút đi xe.

Theo Tổ chức Kỷ lục Đông Nam Á (Aseanrecords.world) – Vietkings


Uyên Nguyễn (Biên tập viên) - Kyluc.vn