(Top – Best Asean) Resorts World Cruises website (Singapore): Trang web về du thuyền tốt nhất châu Á 2022

01-11-2022

(kyluc.vn – Aseanrecords.world) Resorts World Cruises là thương hiệu du thuyền châu Á sang trọng và năng động mới thành lập, mang đậm dấu ấn di sản châu Á.

Resorts World Cruises - Resorts Cruising on High Seas nhằm giúp du khách có cái nhìn khác hoàn toàn về trải nghiệm du lịch trên du thuyền “The One”, với nhiều dịch vụ như nhà hàng độc quyền, boong tắm nắng, phòng tập thể dục, spa và các tiện nghi khác, công viên giải trí với nhiều điểm tham quan, giải trí trên tàu và các buổi biểu diễn quốc tế, các cửa hàng bán lẻ và cửa hàng sang trọng, quán bar và nhà hàng nổi tiếng.

Resorts World Cruises là một phần mở rộng thương hiệu của “Resorts World”, một thương hiệu toàn cầu với hơn 46 cơ sở kinh doanh tại 8 quốc gia và 4 châu lục. Các bất động sản của Resorts World thu hút hơn 80 triệu du khách mỗi năm và có hơn 30.000 nhân viên.

Khi đặt chỗ trước qua trang web, có nhiều loại hình đặt chỗ khác nhau phù hợp với nhiều nhóm khách hàng, ngoài ra cthu thoảng còn nhiều ưu đãi cho người đặt để thu hút cũng như tạo nên những ký ức tốt nhất cho du khách.

Theo Tổ chức Kỷ lục Đông Nam Á (Aseanrecords.world) – Vietkings


Uyên Nguyễn - Vietkings - (sưu tầm và biên tập) (nguồn ảnh: internet)