(Top - Best Asean) Royal Brunei Airlines (Brunei): Hãng máy bay đạt giải thưởng “World's Leading Cabin Crew 2021” của World Travel Awards

25-06-2022

(kyluc.vn – Aseanrecords.world) Royal Brunei Airlines Sdn Bhd (RB) là hãng hàng không thuộc sở hữu của của Chính phủ Brunei, với trụ sở chính nằm tại Bandar Seri Begawan.

Hãng hàng không Hoàng gia Brunei được thành lập vào ngày 18/11/1974 với hai chiếc Boeing 737-200 phục vụ các chuyến bay tới Singapore, Hong Kong, Kota Kinabalu và Kuching.

Sau khi Brunei giành độc lập, các chuyến bay được mở rộng hơn tới các thành phố khác của Indonesia và Malaysia. Hãng hàng không ngày càng phát triển hơn, với việc giành được rất nhiều danh hiệu và giải thưởng.

Royal Brunei Airlines hiện đang vận hành một đội bay gồm mười bốn máy bay, bao gồm năm máy bay Boeing 787-8 Dreamliner cùng với bảy máy bay Airbus A320neo và hai máy bay Airbus A320ceo.

Vào năm 2018, RB đã nhận được Giải thưởng Bốn sao của APEX Official Airline Ratings, cũng như nhận được bình chọn cao nhất ở mục Hạng phổ thông do khách du lịch lựa chọn - khu vực Châu Á và mục Hãng hàng không khu vực do khách du lịch lựa chọn - Châu Á của TripAdvisor.

Theo giải thưởng World Travel Awards, Royal nhận được giải thưởng “Asia's Leading Cabin Crew” và “World's Leading Cabin Crew” hai năm 2020 và 2021 liên tiếp.

Theo Tổ chức Kỷ lục Đông Nam Á (Aseanrecords.world)


Uyên Nguyễn (Biên tập viên) - Kyluc.vn