(Top – Best Asean) Savoy Hotel Manila (Philippines): Khách sạn đạt danh hiệu "Asia's Leading Airport Hotel 2021” của World Travel Awards

02-07-2022

(kyluc.vn – Aseanrecords.world) Tọa lạc tại Pasay (Philippines), Savoy Hotel Manila là một khách sạn đa chức năng nằm trong khu vực rất gần Sân bay Quốc tế Manila và các khu mua sắm.

Cách Resorts World Manila 200 m, khách sạn 4 sao này có dịch vụ lễ tận 24 giờ, nhà hàng và quầy bar ngay trong khuôn viên.

Mỗi phòng tại Savoy Hotel Manila đều được trang bị máy lạnh, TV màn hình phẳng, két an toàn và bàn làm việc. Ngoài ra các phòng cũng được trang bị minibar, máy pha trà / cà phê và quyền sử dụng Executive Lounge.

Bữa sáng được phục vụ miễn phí, khách hàng có thể ăn tại nhà ăn hoặc thưởng thức tại phòng riêng của mình. Savoy Cafe cũng phục vụ các món ẩm thực quốc tế và thực đơn riêng tự chọn.

Ngoài bể bơi ngoài trời lớn cùng quầy bar ngay cạnh, khách sạn cũng có những tiện ích khác như spa, phòng tập thể dục với huấn luyện viên luôn sẵn sàng hướng dẫn, phòng xông hơi và phòng sauna để bạn thư giãn sau những ngày làm việc mệt mỏi.

Theo Tổ chức Kỷ lục Đông Nam Á (Aseanrecords.world)


Uyên Nguyễn (Biên tập viên) - Kyluc.vn