(Top – Best Asean) Six Senses Ninh Van Bay (Việt Nam): Khu nghỉ dưỡng lãng mạn nhất châu Á năm 2022

05-10-2022

(kyluc.vn – Aseanrecords.world) Khi đặt chân tới Six Senses Ninh Van Bay, quý khách sẽ ngỡ như đang lạc vào hòn đảo thần tiên.

Resort được đưa vào hoạt động năm 2004 và được quản lý bởi tập đoàn Six Senses. Khu nghỉ dưỡng gồm 60 căn biệt thự có hồ bơi riêng với thiết kế sử dụng các nguyên liệu thân thiện gần gũi với môi trường như đá và gỗ, các căn biệt thự đều xây dựng nằm dọc theo bãi biển, nằm ngay trên mặt nước biển hoặc nép mình trên những sườn núi hùng vĩ để hạn chế việc phá hủy môi trường. Tất cả các biệt thự đều có không gian rộng rãi và thoáng đãng, có bể bơi riêng cùng sân vườn hoặc hiên tắm nắng và đều đảm bảo cảnh quan hướng biển.

Nằm gần thành phố Nha Trang, trong vùng vịnh yên bình, nơi đây không những là chốn trú ẩn thư giãn và riêng tư mà còn có vô vàn hoạt động dưới nước, trên bờ, giúp quý khách có kỳ nghỉ khó quên.

Khách lưu trú có thể tham gia các tour leo núi do khách sạn tổ chức để có cơ hội quan sát loài voọc chà vá chân đen – một loài linh trưởng có tên trong Sách đỏ các loài có nguy cơ tuyệt chủng của IUCN và Sách đỏ Việt Nam. Nếu du khách muốn có những khoảng khắc lãng mạn nhất thì không nên bỏ qua trải nghiệm thăm vịnh Nha Phu trên chiếc thuyền gỗ truyền thống trong khi nhâm nhi rượu vang ướp lạnh và các món bánh canapé. Với những du khách nước ngoài và yêu thích ẩm thực Việt Nam, những lớp dạy nấu món Việt luôn sẵn sàng để giới thiệu những nét tinh túy trong cách nấu một số món Việt nổi tiếng nhất.

Ngoài ra các hoạt động vui chơi ở biển cũng rất đa dạng, từ lướt ván, lặn biển, chèo thuyền kayak tới câu cá cùng ngư dân đều có sẵn để du khách trải nghiệm.

Theo Tổ chức Kỷ lục Đông Nam Á (Aseanrecords.world) – Vietkings


Uyên Nguyễn - Vietkings - (sưu tầm và biên tập) (nguồn ảnh: internet)