(Top – Best Asean) Stylist in Pocket Technologies, Inc. (Philippines): Công ty ngành nghề thời trang có sự tăng trưởng cao nhất Đông Nam Á năm 2022

22-10-2022

(kyluc.vn – Aseanrecords.world) Stylist in Pocket là một nhóm các Nhà tạo mẫu Cá nhân (Personal Stylists), những người thích giúp mọi người tìm thấy phong cách cá nhân tốt nhất của họ miễn phí.

Đây là sản phẩm đầu tiên của loại hình này và đi đầu trong Công nghệ thời trang đang phát triển ở Châu Á.

Các stylist mong muốn nâng cao hơn nữa chất lượng cuộc sống của người dân Philippines, giúp họ thể hiện bản thân tốt hơn trong công việc và cộng đồng, đồng thời tiết kiệm thời gian và tiền bạc cho họ. Với sự tư vấn chuyên nghiệp và miễn phí, toàn bộ quá trình thay đồ chắc chắn sẽ trở nên thú vị. Và nhờ những lời tư vấn của các chuyên gia, những người tham gia sẽ dễ dàng chọn được cho mình phong cách phù hợp với họ, từ đó có thể dành nhiều thời gian hơn cho gia đình và bạn bè.

Nhóm đặt mục tiêu giải quyết các vấn đề lâu năm phải đối mặt trong lĩnh vực thời trang trong suốt những năm qua thông qua việc sử dụng dữ liệu và công nghệ. Là nhà cung cấp và sản xuất đồng phục công ty hàng đầu tại Philippines, nhóm có thể giúp giải quyết những thách thức liên quan đến hàng hóa của các công ty và các tổ chức khác thông qua đồng phục công ty, quà tặng công ty, quà tặng khuyến mãi và hội thảo trên web.

Công nghệ Quản lý Đồng phục (UMT) có thể đề xuất kích thước phù hợp nhất của đồng phục công ty trong một quy trình dễ dàng, có tổ chức, không tiếp xúc và an toàn. Công nghệ Khuyến khích Phần thưởng (RIT) cho phép nhân viên của một tổ chức có trang web mang thương hiệu công ty riêng truy cập mua hàng như một hệ thống phần thưởng.

Theo Tổ chức Kỷ lục Đông Nam Á (Aseanrecords.world) – Vietkings


Uyên Nguyễn - Vietkings - (sưu tầm và biên tập) (nguồn ảnh: internet)