(Top – Best Asean) Thanyapura Sports and Health Resort (Thái Lan): Khu nghỉ dưỡng thể thao hàng đầu châu Á năm 2022

30-09-2022

(kyluc.vn – Aseanrecords.world) Thanyapura Sports & Health Resort là cơ sở chăm sóc sức khỏe, thể thao, tâm trí và giáo dục rộng 23 ha ở Phuket, Thái Lan.

Nơi đây có hai khách sạn nghỉ dưỡng, một nhà hàng từng đoạt giải thưởng, trung tâm rèn luyện trí óc và một trung tâm y học về lối sống.

Phương pháp huấn luyện ba chiều của Thanyapura đặt trọng tâm vào sự phát triển của cơ thể, tâm trí và tâm hồn, kết hợp cùng cơ sở vật chất đẳng cấp thế giới, không gian rộng mở và môi trường yên bình, những người huấn luyện viên tại đây sẽ giúp cho du khách nâng cao thành tích cá nhân lên tầm cao mới.

Thanyapura Sports & Health Resort cung cấp 114 phòng đầy đủ tiện nghi ở Cánh Hồ bơi hoặc Cánh Vườn và mọi khách đều có thể sử dụng các dịch vụ câu lạc bộ và lớp học nhóm của khu nghỉ dưỡng. Nơi đây cũng có một số cơ sở thể thao tốt nhất Đông Nam Á như Cơ sở đào tạo ba môn phối hợp, Cơ sở đào tạo thể thao dưới nước, Cơ sở tập luyện quần vợt.

Tại đây luôn có đội ngũ nhân viên ý tế ở các trung tâm Giải độc và Giảm cân, Điều trị Phòng ngừa & Chống Lão hóa, Thẩm mỹ & Làm đẹp, Trị liệu thần kinh cột sống & Vật lý trị liệu, v. sẵn sàng giúp đỡ và đưa ra lời khuyên cũng như những bài tập phù hợp nhất.

Nhà hàng DiVine luôn mang tới những món ăn bổ dưỡng chế biến từ nguyên liệu hữu cơ, hoặc nếu khách nghỉ dưỡng muốn thưởng thức các món ăn thuần chay, món ăn chay và món ăn kiêng đặc biệt thì nhà hàng DiLite là nơi hoàn hảo để trải nghiệm. Du khách có thể thưởng ngoạn quang cảnh núi non của Vườn quốc gia, đồng thời thưởng thức nhiều loại bánh sandwich, salad tươi ngon và quầy bar mì ống với một góc phục vụ nước trái cây bổ dưỡng, giải khát tại quán bar Booster Deli & Bar.

Theo Tổ chức Kỷ lục Đông Nam Á (Aseanrecords.world) – Vietkings


Uyên Nguyễn - Vietkings - (sưu tầm và biên tập) (nguồn ảnh: internet)