(Top – Best Asean) The Singapore Resort & Spa Sentosa (Singapore): Khách sạn Golf Tốt nhất Châu Á 2021 theo World Golf Awards

29-07-2022

(kyluc.vn – Aseanrecords.world) Đắm mình trong thiên đường yên bình và tĩnh lặng tại khu nghỉ mát Sentosa sang trọng nằm trên đỉnh một vách đá với tầm nhìn toàn cảnh Biển Đông.

Sofitel Singapore Sentosa Resort & Spa là một khách sạn nghỉ dưỡng sang trọng 5 sao nằm trên đỉnh vách đá phía trên Bãi biển Tanjong. Nơi đây có 215 phòng và suite, 4 cơ sở ăn uống, spa từng đoạt giải thưởng và Trung tâm tổ chức sự kiện và lễ kỷ niệm.

Các phòng nghỉ thường được thiết kế trang nhã lấy cảm hứng từ khu vườn Jardin du Luxembourg của thành phố Paris và có sàn lát gỗ với các tấm thảm màu xanh da trời cũng như lan tím. Các phòng cao cấp và suite được trang bị nội thất hiệu Lanvin và các sản phẩm độc quyền của Hermès.

Với 4 nhà hàng nằm trong khuôn viên khách sạn là Kwee Zen, LeBar, The Garden và ilLido at The Cliff, Sofitel Singapore Resort & Spa phục vụ các món ăn Á-Âu ngon miệng cùng danh sách các loại rượu vang hảo hạng. Ngoài ra, du khách có thể trải nghiệm các liệu pháp mát-xa trẻ hóa tại So SPA, nơi cung cấp những phương pháp mát-xa truyền thống cổ xưa kết hợp với ứng dụng khoa học thẩm mỹ Pháp tiên tiến nhất.

Theo Tổ chức Kỷ lục Đông Nam Á (Aseanrecords.world) - Vietkings


Uyên Nguyễn (Biên tập viên) - Kyluc.vn