(Uskings) Best Hoa Kỳ - A&W Root Beer (California) : Thương hiệu bia gốc bán chạy nhất tại Hoa Kỳ

22-11-2022

(kyluc.vn - uskings.us) Khi người Mỹ muốn uống loại bia gốc tốt nhất mà tiền có thể mua được, A&W Root Beer là thứ bạn nên mua. Hương vị êm dịu của nó hứa hẹn sẽ trở thành món ăn yêu thích của mọi người ở mọi lứa tuổi. Hương vị của A&W Root Beer đủ phức tạp để làm hài lòng những người sành bia gốc, nhưng nó đủ thanh bình và mượt mà để ngay cả trẻ em cũng thích thú.

 

 

Bia gốc (tiếng anh: roof beer) là một loại nước giải khát có vị ngọt ở Bắc Mỹ được làm theo truyền thống bằng cách sử dụng vỏ rễ của cây xá xị (Sassafras albidum) hoặc cây nho Smilax ornata (được gọi là sarsaparilla, cũng được sử dụng để làm nước giải khát) làm hương vị chính. Bia gốc thường nhưng không hoàn toàn không chứa cồn, không chứa caffein, vị ngọt và có ga. Giống như bia, loại thức uống này thường có lớp bọt trắng đặc và bồng bềnh. Một cách thưởng thức bia gốc nổi tiếng là thêm  xịt lớp kem vani để tăng hương vị và độ béo.

 

 

A&W Root Beer là một thương hiệu bia gốc của Mỹ được thành lập vào năm 1919 bởi Roy W. Allen và chủ yếu có mặt ở Hoa Kỳ và Canada. Allen hợp tác với Frank Wright vào năm 1922, tạo ra thương hiệu A&W và truyền cảm hứng cho chuỗi Nhà hàng A&W được thành lập vào năm đó. Ban đầu, A&W Root Beer được bán với giá 5 xu.

 

 

Cho dù bạn uống A&W Root Beer như thế nào, bạn cũng không thể sai được. Nếu bạn uống nó từ lon, bạn sẽ thích nó. Nếu bạn đến một nhà hàng A&W và uống nó trong một chiếc cốc lạnh, bạn sẽ thích nó. Nếu bạn có một ly bia gốc để tráng miệng, thì không gì tuyệt vời bằng việc trộn kem với A&W Root Beer. Đồ uống này là một hit lớn trong mọi tình huống và thực tế cho bất kỳ đám đông nào.

Theo Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ (uskings.us) 


Thanh Huyền - VietKings (biên tập và nguồn ảnh: internet)