(Uskings) Best Hoa Kỳ - AgCode (Maryland) : Công ty start-up trong lĩnh vực nông nghiệp sáng tạo nhất tại Hoa Kỳ

19-08-2022

(kyluc.vn – uskings.us) AgCode nâng cao hiệu quả và tác động kinh doanh trong hoạt động canh tác bằng giải pháp phần mềm hàng đầu trong các cây trồng đặc sản. Công ty cung cấp dữ liệu thống nhất và thông tin kinh doanh để tối đa hóa lợi nhuận. Công nghệ và cố vấn của AgCode rất cần thiết cho các tổ chức trên toàn thế giới, phục vụ tất cả các loại cây trồng đặc sản có giá trị cao bao gồm vườn nho, cây ăn quả, quả hạch, quả mọng và cây trồng trên đồng ruộng.

Thành lập vào năm 2002, AgCode trao quyền cho các hoạt động canh tác bằng giải pháp phần mềm hàng đầu trong các loại cây đặc sản. Công ty cung cấp cho ngành nông nghiệp các dịch vụ quan trọng, cung cấp dữ liệu thống nhất và thông tin kinh doanh để tối đa hóa hiệu quả và năng suất.

Công nghệ và cố vấn của AgCode rất cần thiết cho các tổ chức trên toàn thế giới, phục vụ tất cả các loại cây trồng đặc sản có giá trị cao bao gồm vườn nho, cây ăn quả, quả hạch, quả mọng và cây trồng trên đồng ruộng. Dựa trên mối quan hệ kể từ khi thành lập, AgCode đã được xây dựng với sự hiểu biết sâu sắc và hỗ trợ từ khách hàng của mình, bao gồm Gallo, Constellation Brands, Kho rượu vang Estates, Del Monte Foods, Opus One, và nhiều công ty khác.

 

Hình ảnh minh họa. Nguồn: internet 

Trong năm 2009, AgCode đã đa dạng hóa các giải pháp của mình để phục vụ cho nhiều loại cây trồng đặc sản và tiếp tục phát triển các tính năng dựa trên nhu cầu cụ thể của khách hàng. Năm 2018, Forbes đã vinh danh AgCode là một trong 25 Công ty AgTech sáng tạo nhất và tính đến năm 2019, công ty này đủ may mắn để phục vụ bảy trong số 10 nhà máy sản xuất rượu hàng đầu của Hoa Kỳ.

Wilbur Ellis’s Cavallo Ventures đã đầu tư chiến lược vào AgCode, mua lại toàn bộ công ty vào năm 2020. Ngày nay, AgCode có hơn 5.000 người dùng toàn cầu từ những người trồng cây đặc sản lớn nhỏ và các đội ở Minnesota, California, Washington và Úc. Với sự phát triển không ngừng và gần 20 năm kinh doanh, công ty tự hào luôn thực hiện đúng sứ mệnh của mình là tạo ra phần mềm giúp khách hàng có thể tạo ra công việc trong đời của họ.

Theo Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ (uskings.us) 


Thanh Huyền - VietKings (biên tập và nguồn ảnh: internet)

 

Bảo tàng Kỷ lục Việt Nam mobile
Pepsi
Tổ chức Kỷ lục Châu Á
Viện Top Thế giới
Tổ chức Kỷ lục Đông Dương
Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ