(uskings) Best Hoa Kỳ - Apple Airpods Max: Headphones bán chạy nhất tại Hoa Kỳ

31-07-2023

(kyluc.vn - uskings.us) Statista đã hỏi người tiêu dùng Hoa Kỳ về "Thương hiệu tai nghe được sử dụng nhiều nhất" và nhận thấy rằng "Apple" chiếm vị trí đầu bảng. Những kết quả này dựa trên một cuộc khảo sát trực tuyến đại diện được thực hiện vào năm 2023 với 5.802 người tiêu dùng ở Hoa Kỳ. Statista Consumer Insights cung cấp cho bạn kết quả nghiên cứu thị trường độc quyền từ hơn 50 quốc gia và vùng lãnh thổ trên toàn thế giới.

AirPods Max là tai nghe over-ear Bluetooth không dây do Apple thiết kế và được phát hành vào ngày 15 tháng 12 năm 2020. Chúng là tùy chọn cao cấp nhất của Apple trong dòng sản phẩm AirPods, được bán cùng với mẫu AirPods cơ bản và AirPods Pro tầm trung.

 

 

Những thay đổi chính của AirPods Max so với AirPods Pro tầm trung là thiết kế over-ear với loa lớn hơn, bao gồm Digital Crown của Apple (được tìm thấy trên Apple Watch), nhiều tùy chọn màu sắc hơn và thời lượng pin dài hơn.

Apple đã công bố AirPods Max vào ngày 8 tháng 12 năm 2020 thông qua việc làm mới trang web và phát hành chúng vào ngày 15 tháng 12 năm 2020. AirPods Max có thiết kế tai nghe trùm đầu.

 

 

Apple tuyên bố thời lượng pin là 20 giờ, với 5 phút sạc mang lại 1,5 giờ nghe. AirPods Max được sạc qua cổng Lightning. Cổng Lightning cũng có thể được sử dụng cho âm thanh đầu vào, với việc Apple bán các loại cáp có đầu USB-A, USB-C và tai nghe 3,5 mm.

AirPods Max có 5 màu: Xám, Bạc, Xanh da trời, Xanh lục và Hồng. Người dùng có thể chọn riêng trong số năm màu này cho đệm tai và khung ngoài để có tổng cộng 25 cách kết hợp màu (hoặc 125 nếu sử dụng hai màu đệm tai khác nhau).

 

 

Theo Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ (uskings.us)


Thanh Huyền - VietKings (biên tập và nguồn ảnh: internet)