(Uskings) Best Hoa Kỳ - Apple Watch Series 8: Mẫu đồng hồ thông minh đang bán chạy nhất trên Amazon

20-10-2022

(kyluc.vn - uskings.us) Theo Amazon.cm, Apple Watch Series 8 là đồng hồ thông minh bán chạy nhất trong chuỗi. Apple Watch Series 8 cung cấp các tính năng sức khỏe tốt nhất trong phân khúc, bao gồm cảm biến nhiệt độ cải tiến cho phép các tính năng nâng cao cho sức khỏe của phụ nữ và Phát hiện va chạm cho các vụ tai nạn xe hơi nghiêm trọng.

Apple Watch Series 8 vẫn tiếp tục được Apple giữ lại phong cách thiết kế quen thuộc trên các phiên bản tiền nhiệm với khung máy hình vuông và các cạnh được bo cong. Các góc bo trong tạo sự hài hòa trong tổng thể kết hợp các các cạnh cong cho trải nghiệm đeo thoải mái, không bị cấn tay.

Apple Watch Series 8 năm nay được ra mắt với hai tùy chọn chất liệu là khung nhôm hoặc thép. Với vỏ nhôm ta sẽ có 4 phiên bản màu sắc là Đen, Vàng ánh kim, Bạc và Đỏ. Còn nếu bạn thích thép không gì thì cũng có các tùy chọn màu là: Đen than chì, Bạc và Vàng gold.

 

 

Màn hình của Apple Watch Series 8 lớn hơn khoảng 20% so với Apple Watch Series 6, được tối ưu hóa cho các tính năng như Màn hình luôn bật, mặt đồng hồ watchOS 9 mới và bàn phím QWERTY để gửi tin nhắn. Hơn thế nữa, Apple Watch Series 8 cũng được hỗ trợ khả năng chống bụi IPX6 và chống nước WR50 giúp bạn yên tâm hơn khi sử dụng thiết bị trong nhiều điều kiện khác nhau.

Tính năng đầu tiên của Apple Watch Series 8 đó chính là cảm biến nhiệt độ (Temperature Sensor), cảm biến này sẽ giúp theo dõi nhiệt độ khi bạn ngủ, xem xét những thay đổi theo thời gian thực, ước tính ngày rụng trứng hồi cứu và ước tính độ lệch chu kỳ.

 

 

Apple Watch Series 8 cũng được trang bị công nghệ nhận diện nhiệt độ cổ tay hoàn toàn mới thông qua hai cảm biến được đặt ở mặt dưới đồng hồ, tiếp xúc trực tiếp với cổ tay và ở mặt đồng hồ để lấy dữ liệu cứ mỗi 5 giây. Nhờ đó mà người dùng có thể theo dõi thân nhiệt, lượng máu đang lưu thông và so sánh nhiệt độ môi trường.

Tính năng phát hiện tai nạn giao thông cũng được đánh giá rất cao trên Apple Watch Series 8. Nhờ tính năng này mà Apple Watch Series 8 có thể phát hiện xem bạn có đang bị tai nạn ô tô nghiêm trọng hay không và sau khi phát hiện sự cố thiết bị này cũng có thể tự động kết nối với các dịch vụ khẩn cấp để đưa ra các thông tin về vị trí và thông báo cho các liên hệ đã được bạn thiết lập.

 

 

Theo Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ (uskings.us); thegioididong.com


Thanh Huyền - VietKings (biên tập và nguồn ảnh: internet)