(Uskings) Best Hoa Kỳ - Athletic Brewing (Connecticut) : Thương hiệu bia không cồn tốt nhất tại Hoa Kỳ

08-06-2023

(kyluc.vn - uskings.us) Được thành lập vào năm 2017, Athletic Brewing đã bán được hơn 100.000 thùng bia vào năm ngoái (tăng từ 37.500 thùng vào năm 2020) và được ấn phẩm thương mại Brewbound vinh danh là nhà máy bia thủ công của năm 2021.

Athletic Brewing Company là nhà sản xuất bia thủ công không cồn hàng đầu của Hoa Kỳ có trụ sở tại Stratford, Connecticut. Bill Shufelt và John Walker thành lập công ty vào năm 2017.

 

 

Bill Shufelt là một nhà giao dịch tại một quỹ phòng hộ và là một vận động viên chạy siêu việt dã đã ngừng uống rượu vào năm 2013. Tuy nhiên, ông nhận thấy đồ uống không cồn không đạt yêu cầu và đã tìm đến John Walker, một nhà sản xuất bia hàng đầu ở Santa Fe để sản xuất ra loại đồ uống không cồn có hương vị tốt hơn bia.

Họ đã phát triển một phương pháp sản xuất bia giúp bia lên men hoàn toàn, nhưng chỉ ở mức dưới 0,5% ABV, giới hạn mà bia có thể được coi là không cồn ở Hoa Kỳ. Thương hiệu bắt đầu kinh doanh bia thủ công, Athletic Brewing vào năm 2017 và thành lập cơ sở sản xuất bia đầu tiên dành riêng cho bia không cồn ở Stratford, Connecticut, khai trương vào tháng 5 năm 2018.

 

 

Athletic Brewing được ra mắt với hai loại bia và ban đầu bắt đầu bán thử nghiệm tại bảy cửa hàng ở New England, sau đó mở rộng ra tất cả các bang ở Hoa Kỳ và sau đó là các quốc gia khác trên thế giới.

Vào năm 2020, Free Wave IPA của Athletic đã giành được giải thưởng Bia vô địch tối cao tại Thử thách bia quốc tế, loại bia không cồn đầu tiên giành được giải thưởng này, đánh bại hơn 500 mục khác. Thương hiệu được xếp hạng là công ty thực phẩm và đồ uống phát triển nhanh thứ hai (và thứ 26 về tổng thể) tại Hoa Kỳ vào năm 2022 bởi Inc., cũng như là một trong 100 công ty có ảnh hưởng nhất năm 2022 bởi tạp chí Time.

Theo Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ (uskings.us) 


Thanh Huyền - VietKings (biên tập và nguồn ảnh: internet)