(Uskings) Best Hoa Kỳ - Band-Aid (New Jersey) : Thương hiệu sản phẩm y tế được người tiêu dùng tin cậy nhất tại Hoa Kỳ năm 2022

01-12-2022

(kyluc.vn – uskings.us) Theo morningconsult.com, Band-aids là thương hiệu đáng tin cậy nhất tại Hoa Kỳ vào năm 2022.

Band-Aid là nhãn hiệu băng dính được phân phối bởi công ty dược phẩm và thiết bị y tế Johnson & Johnson của Mỹ. Được phát minh vào năm 1920, thương hiệu này đã trở thành thuật ngữ chung cho băng dính ở các quốc gia như Hoa Kỳ, Canada, Úc, Philippines và các quốc gia khác.

 

 

Băng cá nhân được phát minh vào năm 1920 bởi một nhân viên của Johnson & Johnson, Earle Dickson, ở Highland Park, New Jersey, cho vợ của ông là Josephine, người thường xuyên bị đứt tay và bị bỏng khi nấu ăn. Nguyên mẫu cho phép cô ấy băng bó vết thương mà không cần sự trợ giúp. Dickson đã chuyển ý tưởng này cho chủ nhân của mình, công ty này đã tiếp tục sản xuất và tiếp thị sản phẩm với tên gọi Băng cá nhân. Dickson đã có một sự nghiệp thành công tại Johnson & Johnson, thăng chức phó chủ tịch trước khi nghỉ hưu vào năm 1957.

 

 

Band-Aids ban đầu được làm thủ công và không phổ biến lắm. Đến năm 1924, Johnson & Johnson giới thiệu Băng cá nhân làm bằng máy và bắt đầu bán Băng cá nhân tiệt trùng vào năm 1939.

Năm 1951, băng cá nhân trang trí đầu tiên được giới thiệu. Sản phẩm tiếp tục thành công về mặt thương mại, với các hình ảnh vui nhộn được in theo những chủ đề như Chuột Mickey, Vịt Donald, Siêu nhân, Người nhện, Sức mạnh tên lửa, Tấm thảm, mặt cười, Barbie, Nhà thám hiểm Dora, Elmo và Người dơi.

 

 

Trong Thế chiến II, hàng triệu chiếc đã được vận chuyển ra nước ngoài, giúp phổ biến sản phẩm. Kể từ đó, Johnson & Johnson ước tính đã bán được hơn 100 tỷ chiếc Băng cá nhân trên toàn thế giới.

Vào năm 2022, Band-Aid được vinh danh là thương hiệu đáng tin cậy nhất tại Hoa Kỳ, đánh bại thương hiệu đứng thứ hai là Lysol hơn hai điểm.

Theo Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ (uskings.us) 


Thanh Huyền - VietKings (biên tập và nguồn ảnh: internet)