[USKINGS] Best Hoa Kỳ - Barnes & Noble Booksellers (New York) : Công ty sở hữu số lượng cửa hàng sách nhiều nhất Hoa Kỳ

06-12-2021

(kyluc.vn - uskings.us) Barnes & Noble Booksellers là chuỗi cửa hàng sách bán lẻ lớn nhất Hoa Kỳ theo địa điểm, với tổng cộng 614 cửa hàng sách bán lẻ ở 50 tiểu bang tính đến ngày 7 tháng 7 năm 2020.

 

 

Barnes & Noble Booksellers là một nhà bán sách  tại Mỹ. Đây là công ty nằm trong danh sách Fortune 1000 và là công ty bán sách có số lượng cửa hàng bán lẻ lớn nhất tại Hoa Kỳ. Trụ sở chính của công ty tại 122 Đại lộ số 5 ở Thành phố New York.

Công ty đã cách mạng hóa việc bán sách bằng cách giới thiệu những cửa hàng khổng lồ kiểu siêu thị với những cuốn sách giảm giá sâu vào những năm 1970 và đến đầu những năm 2000, công ty đã vận hành hơn 600 đại cửa hiệu như vậy trên khắp Hoa Kỳ. Barnes & Noble cũng là nhà điều hành hàng đầu của các cửa hàng sách ở trung tâm mua sắm, điều hành chuỗi B. Dalton nổi tiếng và các cửa hàng D Doubleday, Bookstop và Bookstar.

 

 

Công ty cũng điều hành một trong những hoạt động bán sách trực tuyến hàng đầu, barnesandnoble.com, và bản thân nó là một nhà xuất bản sách đang phát triển nhanh chóng. Ngoài việc phát hành lại các ấn bản giá cả phải chăng của các tựa sách đã hết in dưới nhãn hiệu Barnes & Noble Classics, công ty còn sở hữu Sterling Publishing Co., Inc., một trong 25 nhà xuất bản sách hàng đầu ở Hoa Kỳ và là nhà xuất bản lớn nhất quốc gia của sách hướng dẫn.

Công ty cũng được khách hàng biết đến với các cửa hàng bán lẻ lớn, nhiều trong số đó có quán cà phê phục vụ cà phê Starbucks và các mặt hàng tiêu dùng khác. Hầu hết các cửa hàng đều bán sách, tạp chí, báo, DVD, tiểu thuyết đồ họa, quà tặng, trò chơi, đồ chơi, âm nhạc, máy đọc sách điện tử và máy tính bảng Nook.

Theo Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ (uskings.us)


Thanh Huyền - VietKings (biên tập và nguồn ảnh: internet)