(Uskings) Best Hoa Kỳ - BidSpotter (Washington) : Trang web bán lẻ thiết bị và máy móc công nghiệp tốt nhất tại Hoa Kỳ

26-09-2022

(kyluc.vn – uskings.us) Được ATG Media mua lại vào tháng 4 năm 2013, BidSpotter.com là công ty hàng đầu thế giới về đấu giá trực tuyến công nghiệp. Với cơ sở dữ liệu của hơn 531.000 người mua đang hoạt động, BidSpotter.com luôn tạo ra số lượng đặc biệt các nhà thầu đủ điều kiện từ hơn 105 quốc gia cho các đấu giá viên.

Mua và bán thiết bị công nghiệp, thương mại, nhà máy và máy móc thông qua BidSpotter, là một trang đấu giá trực tuyến chỉ dành riêng cho thiết bị kinh doanh. Người bán là những đấu giá viên chuyên nghiệp và thường có các công ty có sẵn để giao hàng cho bạn sau khi chiến thắng.

BidSpotter thuộc sở hữu của Auction Technology Group, có 3.600 nhà đấu giá sử dụng công nghệ của mình và niêm yết 14 triệu lô trong năm tài chính 2021. Giá trị tám tỷ đô la các mặt hàng được bán mỗi năm khiến  BidSpotter  trở thành một trong những trang web đấu giá trực tuyến lớn nhất trên thế giới. Đây là trang web đấu giá trực tuyến tốt nhất cho thiết bị kinh doanh vì nó không mất bất kỳ chi phí nào để đấu giá — bạn chỉ trả tiền cho mặt hàng chiến thắng của mình. Những người bán đấu giá thậm chí có thể thiết lập cho bạn một công ty để vận chuyển thiết bị cho bạn.

 

Nguồn: bidspotter.com

Việc tạo tài khoản là hoàn toàn miễn phí, mặc dù để bán, bạn phải có bằng chứng xác thực chuyên nghiệp như giấy phép của đấu giá viên. Tuy nhiên, bạn có thể ký gửi các mặt hàng của mình với một trong những Người bán đấu giá hàng đầu của BidSpotter nếu bạn chỉ là người tiêu dùng thông thường.

Các loại đấu giá có sẵn bao gồm đấu giá trực tiếp trên webcast, đấu giá chỉ trực tuyến trực tiếp và đấu giá chỉ theo thời gian. Khi kết thúc cuộc đấu giá, người chiến thắng sẽ nhận được một hóa đơn để thanh toán trực tiếp cho người đấu giá, thay vì BidSpotter. Miễn phí đấu giá, mặc dù người bán đấu giá có thể yêu cầu người mua trả phí bảo hiểm và / hoặc một khoản tiền đặt cọc ngoài thuế bán hàng.

Theo Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ (uskings.us) 


Thanh Huyền - VietKings (biên tập và nguồn ảnh: internet)