(Uskings) Best Hoa Kỳ - Bimbo bakeries USA (Pennsylvania) : Nhà sản xuất bánh mì tươi bán chạy nhất tại Hoa Kỳ

08-08-2022

(kyluc.vn – uskings.us) Trong khoảng thời gian 52 tuần kết thúc vào ngày 21 tháng 3 năm 2021, các tiệm bánh mì Bimbo USA là nhà cung cấp bánh mì tươi hàng đầu tại Hoa Kỳ, dựa trên doanh thu khoảng 2,66 tỷ đô la Mỹ. Nhà sản xuất bánh mì sở hữu các thương hiệu như Brownberry, Sara Lee và Oroweat. (Theo Statista).

Bimbo Bakeries USA là chi nhánh của công ty Mỹ ở phía bắc biên giới của công ty sản xuất sản phẩm bánh đa quốc gia Grupo Bimbo của Mexico. Nó là công ty bánh lớn nhất ở Hoa Kỳ.

 

 

Công ty có trụ sở chính tại Horsham, Pennsylvania, ngoại ô Philadelphia, sở hữu nhiều thương hiệu bánh mì tươi và bánh nướng ngọt tại Hoa Kỳ, bao gồm Entenmann's, Sara Lee và Thomas '. Nó cũng là nhà tài trợ quảng cáo hàng đầu cho nhiều đội bóng lớn trên toàn cầu.

Cái tên "Bimbo" được đặt ra lần đầu tiên vào năm 1945 khi công ty chuyển từ Super Pan S.A. Là sự pha trộn giữa các từ "bingo" và "Bambi", những liên tưởng ngây thơ, trẻ thơ của cái tên phù hợp với hình ảnh mà công ty mong muốn xây dựng. Từ tiếng Anh "bimbo", với nghĩa phủ định của nó, không có từ ghép trong tiếng Tây Ban Nha.

 

 

Câu chuyện của Bimbo Bakeries USA bắt đầu vào năm 1994, khi Grupo Bimbo - công ty làm bánh lớn nhất Mexico, có hoạt động tại 21 quốc gia - mua La Hacienda, một công ty bánh tortilla có trụ sở tại California. Bimbo Bakeries USA sau đó gia nhập thị trường bánh mì Hoa Kỳ vào năm 1997 với việc mua lại Pacific Pride Bakeries của San Diego.

Công ty đã phát triển trở lại vào năm 1998 với việc mua lại Mrs Baird's Bakeries ở Texas, vào thời điểm đó là tiệm bánh do gia đình sở hữu lớn nhất ở Hoa Kỳ. Các hoạt động kết hợp được đổi tên thành Bimbo Bakeries USA (BBU).

Theo Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ (uskings.us) 


Thanh Huyền - VietKings (biên tập và nguồn ảnh: internet)

 

Bảo tàng Kỷ lục Việt Nam mobile
Pepsi
Tổ chức Kỷ lục Châu Á
Viện Top Thế giới
Tổ chức Kỷ lục Đông Dương
Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ