[USKINGS] Best Hoa Kỳ - Booz Allen Hamilton (Virginia) : Nơi làm việc dành cho phụ nữ tốt nhất Hoa Kỳ

14-08-2021

(kyluc.vn – uskings.us) Văn hóa, điều kiện làm việc, tiền lương, phúc lợi và sự đa dạng chủng tộc — tất cả những điều này đều quan trọng đối với phụ nữ đang tìm kiếm một nơi làm việc thúc đẩy sự tôn trọng, bình đẳng và mang lại cơ hội thăng tiến. Dựa trên các tiêu chí này— Forbes đã xếp Booz Allen đứng thứ nhất trong Danh sách Nhà tuyển dụng Tốt nhất cho Ph��� nữ vào năm 2021.

Booz Allen Hamilton Holding Corporation (tên gọi không chính thức là Booz Allen) là công ty mẹ của Booz Allen Hamilton Inc., công ty tư vấn quản lý và công nghệ thông tin của Mỹ, có trụ sở chính tại McLean, Virginia, ở Greater Washington, D.C., cùng với 80 văn phòng khác trên toàn cầu. Hoạt động kinh doanh cốt lõi đã nêu của công ty là cung cấp các dịch vụ tư vấn, phân tích và kỹ thuật cho các tổ chức và tổ chức phi lợi nhuận của khu vực công và tư nhân.

Những nỗ lực của Booz Allen nhằm tôn vinh và các giá trị của phụ nữ đã được Forbes công nhận lần đầu tiên, điều này đã đưa công ty vào danh sách Nhà tuyển dụng tốt nhất cho phụ nữ năm 2021 của Mỹ.

 

 

Đây chỉ là một trong nhiều sự công nhận của Forbes dành cho Booz Allen. Công ty cũng đã lọt vào danh sách bao gồm Nhà tuyển dụng tốt nhất về sự đa dạng chủng tộc, Công ty tư vấn quản lý tốt nhất và Công ty được ngưỡng mộ nhất thế giới (năm thứ bảy liên tiếp). Booz Allen Hamilton Inc còn được xếp hạng cao trong danh sách Các công ty tốt nhất cho cựu chiến binh của Military.com trong bốn năm liên tiếp qua.

Booz Allen hỗ trợ các tổ chức đang làm việc để thúc đẩy sự bình đẳng về chủng tộc và xã hội. Là một phần của cam kết này, vào tháng 2/2021, Phó Chủ tịch Patricia Porter, người lãnh đạo nhóm thu nhận tài năng của Booz Allen, đã tham gia cùng các diễn giả như cựu Đại sứ Liên Hợp Quốc Samantha Powers và cựu cố vấn tổng thống Valerie Jarrett cho Hội nghị Thượng đỉnh Georgetown University OWN IT Summit của Đại học Georgetown, nhằm thu hẹp khoảng cách giữa các nữ kết nối lãnh đạo tài năng.

Cuộc thảo luận của hội đồng Porter đã khám phá những cách để thay đổi văn hóa nơi làm việc, cũng như cách phụ nữ có thể sử dụng tiếng nói của chính họ và tạo ra những kết nối có ý nghĩa để thúc đẩy các mục tiêu cá nhân và sự nghiệp của họ.

Theo Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ (uskings.us)


Thanh Huyền - VietKings (biên tập và nguồn ảnh: internet)