(Uskings) Best Hoa Kỳ - Boston Children's Hospital (Massachusetts) : Bệnh viện nhi đồng cung cấp dịch vụ tốt nhất tại Hoa Kỳ

03-11-2022

(kyluc.vn - uskings.us) Theo bảng xếp hạng của health.usnews.com, Bệnh viện Nhi đồng Boston ở Boston, MA được xếp hạng số 1 trong Danh sách Danh dự Trẻ em Tốt nhất. Boston Children's Hospital được xếp hạng quốc gia trong 10 chuyên khoa nhi.

 

 

Bệnh viện Nhi Boston trước đây được gọi là Bệnh viện Nhi Boston cho đến năm 2012 là một bệnh viện chăm sóc trẻ em cấp tính được xếp hạng quốc gia, được xếp hạng tự do nằm ở Boston, Massachusetts, tiếp giáp với cơ sở liên kết giảng dạy của nó, Trường Y Harvard và Viện Ung thư Dana-Farber. Dana-Farber và Children cùng điều hành Trung tâm Ung thư và Rối loạn Máu ở Trẻ em Dana-Farber / Boston để cung cấp dịch vụ chăm sóc toàn diện cho tất cả các loại ung thư ở trẻ em.

Bệnh viện là nơi có chương trình nghiên cứu nhi khoa tại bệnh viện lớn nhất trên thế giới. Bệnh viện có 404-415 giường bệnh nhi và cung cấp các chuyên khoa và phụ khoa nhi toàn diện cho trẻ sơ sinh, trẻ em, thiếu niên và thanh niên từ 0–21 tuổi trên khắp Massachusetts, Hoa Kỳ và thế giới. Bệnh viện đôi khi cũng điều trị cho người lớn cần chăm sóc trẻ em.

 

 

Bệnh viện sử dụng sân bay trực thăng trên tầng thượng của Bệnh viện Phụ nữ và Brigham và là trung tâm chấn thương nhi khoa cấp I đã được ACS xác minh, 1 trong 3 trung tâm ở Boston. Bệnh viện có đơn vị chăm sóc đặc biệt dành cho nhi khoa trong khu vực và đơn vị chăm sóc tích cực sơ sinh cấp IV do Học viện Nhi khoa Hoa Kỳ xác nhận.

Bệnh viện nhi Boston đã được US News & World Report xếp hạng là trung tâm y tế nhi khoa tốt nhất nhiều lần hơn bất kỳ bệnh viện nào khác và hiện được xếp hạng là bệnh viện nhi tốt nhất ở Hoa Kỳ.

Theo Tổ  chức Kỷ lục Hoa Kỳ (uskings.us) 


Thanh Huyền - VietKings (biên tập và nguồn ảnh: internet)