(Uskings) Best Hoa Kỳ - Brick Rigs: Tựa game xây dựng thịnh hành nhất tại Hoa Kỳ hiện nay

26-09-2023

(kyluc.vn - uskings.us) Theo steamdb.info, Brick Rigs là trò chơi Lego được chơi nhiều nhất.

Brick Rigs là một trò chơi sandbox cho phép bạn chế tạo, lái và phá hủy hầu hết mọi loại phương tiện có thể tưởng tượng được. Cho dù đó là xe kéo, xe cứu hỏa, xe nâng, máy bay trực thăng, máy bay, tàu hỏa, tàu thủy hay thậm chí là xe tăng, bạn đều có thể chế tạo nó trong Brick Rigs.

 

 

Bạn cũng có thể tải tác phẩm của mình lên Workshop để chia sẻ với cộng đồng. Và nếu bạn không muốn xây dựng bất cứ thứ gì, bạn có thể tải xuống bất kỳ tác phẩm nào trong số hơn 200.000 tác phẩm đã được người chơi khác tải lên.

Nhiệm vụ của người chơi là phải chế tạo ra các loại phương tiện độc đáo rồi để chúng tham gia vào những cuộc đua hoặc phá hủy chúng theo ý thích. Game thủ được tự do chế tạo vô vàn những loại xe cộ tùy thích miễn là nó đi được. Điều này góp phần nâng cao trí tưởng tượng và óc sáng tạo của người chơi.

Chế độ nhiều người chơi cho phép bạn trải nghiệm những vật lý này cùng với bạn bè của mình. Bạn có thể tổ chức các cuộc đua, trận đấu phá hủy, hoặc các tình huống khẩn cấp. Các quy tắc trong trò này là tùy thuộc vào bạn!

Người chơi có thể tổ chức những đua những người chơi khác, tổ chức các trận derby phá hủy hoặc chiến đấu với nhau theo quy tắc tự đặt ra với nhau.

Theo Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ (uskings.us)

https://uskings.us/uskings-best-of-the-united-states-brick-rigs-the-most-popular-construction-game-in-the-united-states-today/


Thanh Huyền - VietKings (biên tập và nguồn ảnh: internet)