(Uskings) Best Hoa Kỳ - Callaway (California) : Thương hiệu sản xuất dụng cụ đánh gôn chuyên nghiệp tốt nhất tại Hoa Kỳ

17-05-2022

(kyluc.vn - uskings.us) Callaway là một trong những thương hiệu golf tốt nhất và đáng tin cậy nhất trên thị trường. Đã sản xuất các câu lạc bộ gôn có hiệu suất cao trong hơn ba thập kỷ, Callaway cung cấp thiết bị cho tất cả những người chơi gôn có năng lực, bao gồm một số gôn thủ giỏi nhất th��� giới, bao gồm cả người chiến thắng Giải vô địch PGA năm 2021 Phil Mickelson.

 

 

Được thành lập vào năm 1982, Callaway được coi là một trong những thương hiệu chơi gôn lớn nhất trên thế giới, phục vụ những người chơi gôn từ các chuyến du lịch chuyên nghiệp đến câu lạc bộ gôn địa phương của bạn với các câu lạc bộ và thiết bị chơi gôn.

Callaway Golf Company là một công ty sản xuất dụng cụ thể thao toàn cầu của Mỹ chuyên thiết kế, sản xuất, tiếp thị và bán thiết bị chơi gôn, cụ thể hơn là gậy và bóng, bao gồm cả các phụ kiện như túi, găng tay và mũ. Công ty cũng sản xuất quần áo thông qua công ty con "Callaway Apparel." Dòng sản phẩm này bao gồm áo thun polo, áo khoác, quần dài, áo len, quần short. Một công ty con khác của Callaway, "Cuater", sản xuất giày chơi gôn.

Công ty bán sản phẩm của mình thông qua các nhà bán lẻ đồ chơi gôn và đồ thể thao, thông qua các thương gia hàng loạt, trực tiếp trực tuyến và thông qua các dịch vụ mua bán và sở hữu trước của mình. Callway tiếp thị sản phẩm của mình tại hơn 70 quốc gia trên toàn thế giới. Công ty của Mỹ, có trụ sở tại Carlsbad, California, là nhà sản xuất gậy chơi gôn lớn nhất thế giới.

 

 

Trong những năm qua, Callaway đã tiếp thị các sản phẩm dưới thương hiệu gậy gôn "Odyssey", được mua lại vào năm 1997, cũng như các nhãn hiệu "Top Flite", "Strata" và "Ben Hogan" sau sự phá sản của bộ phận chơi gôn cũ của Spalding vào năm 2003.

Hiện nay, Callaway là một trong những thương hiệu lớn nhất trong lĩnh vực chơi gôn nổi tiếng với các thiết bị chơi gôn chất lượng cao phù hợp với những người chơi gôn ở nhiều trình độ kỹ năng khác nhau trong nhiều thập kỷ qua. Callaway có 37 người chơi trong tour PGA, mọi câu lạc bộ từ bàn ủi điện Big Bertha đến dòng Callaway Apex đều được phục vụ cho mọi trình độ của người chơi golf.

Theo Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ (uskings.us) 


Thanh Huyền - VietKings (biên tập và nguồn ảnh: internet)