(Uskings) Best Hoa Kỳ - Capcut (California) : Ứng dụng chỉnh sửa video được sử dụng nhiều nhất tại Hoa Kỳ

01-07-2022

(kyluc.vn - uskings.us) CapCut là một Ứng dụng chỉnh sửa video miễn phí và dễ sử dụng, đã leo lên vị trí đầu trên cả App Store và Google Play gần đây. Nó cho phép bạn tạo video điện ảnh với một vài thao tác. Đây là ứng dụng chỉnh sửa video được sử dụng nhiều nhất ở Hoa Kỳ.

 

 

Trong danh sách các ứng dụng được tải xuống nhiều nhất là ứng dụng Trung Quốc ít được biết đến hơn có tên là CapCut. Nhờ cộng đồng TikTok tích cực, ứng dụng đã được tải xuống rộng rãi để chỉnh sửa video và các hiệu ứng đặc biệt. Ứng dụng miễn phí này thuộc sở hữu của ByteDance, cùng một công ty sở hữu TikTok.

Có sẵn trên cả Android và iOS, CapCut tự hào có hơn 250 triệu lượt cài đặt trên toàn cầu. Trước đây, ứng dụng này được biết đến với cái tên Viamaker và được phát triển bởi một công ty đã được ByteDance mua lại vào năm 2018.

CapCut là một trình chỉnh sửa video không thực sự độc đáo nhưng rất dễ sử dụng và bao gồm thư viện nhạc gồm các bài hát có bản quyền và độc quyền mà bạn có thể sử dụng cho video. Hơn nữa, ứng dụng này thậm chí không hiển thị quảng cáo. Đây là một lợi thế lớn.

Với Capcut bạn sẽ có rất nhiều cách sử dụng Capcut về hiệu ứng video cực bắt mắt. Chức năng này được xem là cực kỳ tiện lợi. Đặc biệt với các video Tiktok theo trend biến hình, đòi hỏi phải sử dụng hiệu ứng có sự bùng nổ nhất định trong biến hóa.

Theo Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ (uskings.us) 


Thanh Huyền - VietKings (biên tập và nguồn ảnh: internet)