[USKINGS] Best Hoa Kỳ - Cash App (San Francisco) : Ứng dụng thanh toán di động được sử dụng nhiều nhất Hoa Kỳ

20-04-2022

(kyluc.vn – uskings.us) Cash App (trước đây là Square Cash) là một dịch vụ thanh toán di động được phát triển bởi Block, Inc., cho phép người dùng chuyển tiền cho nhau (với mức phí 1,5% khi chuyển ngay) bằng ứng dụng trên điện thoại di động. Vào tháng 9 năm 2021, dịch vụ báo cáo 70 triệu người dùng giao dịch hàng năm và 1,8 tỷ đô la lợi nhuận gộp.

Cash App là một dịch vụ thanh toán ngang hàng (P2P) phổ biến thuộc sở hữu của Block, Inc. (SQ) (trước đây là Square Inc.), một công ty hàng đầu trong ngành công nghệ tài chính. Ứng dụng tiền mặt chỉ là một phần trong các dịch vụ kinh doanh của Block, cũng bao gồm phần mềm và phần cứng tại điểm bán hàng cho các doanh nghiệp thuộc mọi quy mô cũng như các dịch vụ tiền điện tử.

 

 

Kể từ khi lên sàn chứng khoán vào tháng 11 năm 2015, công ty đã nhanh chóng phát triển thành một trong những công ty thanh toán điện tử lớn nhất ở Hoa Kỳ và đã mở rộng mô hình kinh doanh ngoài xử lý thanh toán để bao gồm các dịch vụ doanh nghiệp như lập lịch, quản lý nhân viên và phân tích kinh doanh.

Dịch vụ này cho phép người dùng gửi, nhận và lưu trữ tiền. Người dùng có thể chuyển tiền từ Ứng dụng tiền mặt đến bất kỳ tài khoản ngân hàng địa phương nào. Thẻ tiền mặt là một thẻ ghi nợ có thể tùy chỉnh cho phép người dùng tiêu tiền của họ tại các nhà bán lẻ khác nhau và rút tiền mặt từ máy ATM. Khi đăng ký Thẻ rút tiền, người dùng có thể tùy chỉnh bằng cách chọn màu, thêm tem, vẽ lên thẻ và thậm chí làm thẻ phát sáng trong bóng tối. Sau khi thiết kế tùy chỉnh được hoàn thiện, thẻ sẽ được gửi đến người dùng qua đường bưu điện. 

 

 

Vào năm 2018, tính năng mua và bán bitcoin đã được thêm vào ứng dụng. Người dùng cũng có thể gửi bitcoin cho nhau bằng thẻ $ cashtag của họ, gửi bitcoin vào ứng dụng từ một nguồn khác và rút bitcoin của họ sang ví bên ngoài. Không giống như các sàn giao dịch tiền điện tử khác, việc mua và bán bitcoin trên Cash App diễn ra ngay lập tức và không yêu cầu xác nhận trên blockchain. Hiện tại, Cash App chỉ hỗ trợ bitcoin và chưa công bố bất kỳ kế hoạch hỗ trợ các loại tiền điện tử khác trong tương lai. Giao dịch bitcoin hiện không khả dụng cho trẻ vị thành niên trên Ứng dụng tiền mặt.

Theo Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ (uskings.us)


Thanh Huyền - VietKings (biên tập và nguồn ảnh: internet)