[USKINGS] Best Hoa Kỳ - Cisco (California) : Công ty sở hữu môi trường làm việc tốt nhất Hoa Kỳ 2022

22-04-2022

(Kyluc.vn – uskings.us) Theo nhà xuất bản, Cisco đứng đầu danh sách 100 công ty tốt nhất để làm việc năm 2022 của Fortune một phần là do cách họ đối xử với công nhân viên của mình trong đại dịch coronavirus. Cisco đã nằm trong danh sách này 25 năm liên tiếp.

Cisco Systems, Inc. là một tập đoàn công nghệ đa quốc gia của Mỹ có trụ sở chính tại San Jose, California, ở trung tâm của Thung lũng Silicon. Cisco phát triển, sản xuất và bán phần cứng mạng, phần mềm, thiết bị viễn thông và các dịch vụ và sản phẩm công nghệ cao khác. Cisco chuyên về các thị trường công nghệ cụ thể, chẳng hạn như Internet of Things (IoT), bảo mật miền và quản lý năng lượng. 

 

 

Để đủ điều kiện cho danh sách Nơi làm việc tốt nhất thế giới, các công ty phải có lực lượng lao động toàn cầu với số lượng trên 5.000 người, có ít nhất 40% lực lượng lao động bên ngoài nước sở tại và trước tiên phải kiếm được một vị trí trong ít nhất năm danh sách Nơi làm việc tuyệt vời trên toàn quốc. Thật ấn tượng, Cisco nằm trong danh sách quốc gia ở 22 quốc gia khác nhau. Theo thông cáo báo chí của nhà xuất bản, hơn 8.000 tổ chức đã tham gia cuộc khảo sát.

Chia nhỏ kết quả hơn nữa, 96% nhân viên của Cisco nói rằng đây là một nơi tuyệt vời để làm việc và 9/10 nhân viên nói rằng họ mong muốn được đến làm việc. 98% nói rằng Cisco là một nơi an toàn về thể chất để làm việc. 97% nói rằng họ được đối xử công bằng bất kể khuynh hướng tình dục của họ và 96% nói rằng họ được đối xử công bằng bất kể màu da hay quê quán. 95% báo cáo rằng họ tự hào khi nói với những người khác rằng họ làm việc cho Cisco. Cuối cùng, và có lẽ là quan trọng nhất, 87% nhân viên gọi Cisco là một nơi an toàn về mặt tâm lý để làm việc.

Đối mặt với đại dịch, 87% nhân viên của Cisco trên toàn cầu gọi công ty là một nơi làm việc lành mạnh về mặt tâm lý và tình cảm

 

 

Sau khi đại dịch xảy ra, ban lãnh đạo của Cisco bắt đầu kiểm tra 75 phút hàng tuần để lắng nghe nhân viên và giải quyết các câu hỏi. Cisco cũng đã tiến hành khảo sát nhân viên của mình về kinh nghiệm tại nơi làm việc của họ — bản thân nó là một dấu hiệu của sự quan tâm và sẵn sàng tìm hiểu về cách nhân viên làm việc. Các nhân viên trả lời rằng họ đánh giá cao cách đội ngũ lãnh đạo điều hành xử lý cuộc khủng hoảng COVID.

Cisco là nơi sáng tạo thuần túy, nơi các nhân viên được trân trọng và đánh giá cao vì đã mang con người thật của họ vào công việc. Mức độ hỗ trợ thực sự xác thực từ lãnh đạo cùng với rất nhiều chương trình phát triển và các tổ chức văn hóa; trao quyền cho nhân viên của Cisco để trở thành những người đột phá trong việc thay đổi thế giới. Đây là tiêu chuẩn của Cisco, đi đầu với tính chính trực để truyền cảm hứng và là động lực để thay đổi.

Theo Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ (uskings.us)


Thanh Huyền - VietKings (biên tập và nguồn ảnh: internet)