(Uskings) Best Hoa Kỳ - ColourPop Cosmetics (California) : Thương hiệu mỹ phẩm hàng đầu về Hiệu suất Truyền thông tại Hoa Kỳ

11-10-2022

(kyluc.vn – uskings.us) Tribe Dynamics, một công ty CreatorIQ, đã xếp hạng các thương hiệu làm đẹp hàng đầu về Hiệu suất Truyền thông Kiếm được trong Báo cáo Vẻ đẹp Toàn cầu hàng quý mới được công bố. Kết quả dành cho Quý 1, và đây là 3 thương hiệu làm đẹp hàng đầu tại Hoa Kỳ — ColourPop, MAC và Anastasia Beverly Hills. ColourPop đã đứng thứ nhất.

ColourPop Cosmetics hay còn gọi là ColourPop là một thương hiệu mỹ phẩm của Mỹ có trụ sở tại Los Angeles, California. Các sản phẩm của ColourPop được bán thông qua trang web của họ và tại Ulta Beauty. Họ chủ yếu tạo ra các sản phẩm cho mắt, môi và mặt.

 

Nguồn: colourpop.com

 

Những người đồng sáng lập của Sibling Laura và John Nelson đã thành lập công ty mẹ có tên Seed Beauty như một chi nhánh của công ty trang điểm Spatz Laboratories của cha họ, chuyên sản xuất các sản phẩm trang điểm cho các thương hiệu khác. ColourPop Cosmetics là thương hiệu thuộc sở hữu của công ty mẹ Seed Beauty, công ty cũng từng sở hữu Kylie Cosmetics và KKW Beauty.

Nguồn: colourpop.com

 

Công ty khởi đầu là một doanh nghiệp thương mại điện tử, sau đó mở rộng sang bán buôn cho các cửa hàng bán lẻ. Hợp tác bán lẻ đầu tiên của thương hiệu là với Sephora vào năm 2017. Vào năm 2018, ColourPop đã có mặt tại một số cửa hàng Ulta Beauty được chọn lọc. Vào ngày 14 tháng 6 năm 2018, Colourpop đã phát hành kem nền đầu tiên của họ mang tên No Filter Foundation với 42 sắc thái. Vào tháng 9 năm 2019, Colourpop đã phát hành kem dưỡng ẩm có màu đầu tiên mang tên là Hyaluronic Tinted Moisturizer

 

Nguồn: colourpop.com

 

Thương hiệu ColourPop được biết đến với giá cả phải chăng (nhiều sản phẩm của có giá chỉ từ $ 5- $ 20) và sự hợp tác dựa trên các xu hướng hiện tại trên mạng xã hội. Công ty cũng có một thương hiệu chăm sóc da với tên gọi là 4th Ray Beauty và một thương hiệu con tập trung vào mảng sản xuất những sản phẩm trang điểm trên cơ thể có tên là Sol Body.

Theo Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ (uskings.us) 


Thanh Huyền - VietKings (biên tập và nguồn ảnh: internet)