(Uskings) Best Hoa Kỳ - Dallas Cowboys (Texas) : Câu lạc bộ thể thao có giá trị thương hiệu cao nhất tại Hoa Kỳ

29-06-2022

(Kyluc.vn - uskings) Theo Statista, Dallas Cowboys là đội bóng bầu dục có giá trị nhất trên toàn thế giới vào năm 2022, với giá trị thương hiệu ước tính là 6,5 tỷ đô la Mỹ.

 

 

Dallas Cowboys là đội bóng bầu dục Mỹ chuyên nghiệp của Hoa Kỳ, có trụ sở tại Dallas–Fort Worth metroplex. Dallas Cowboys thi đấu tại National Football League với tư cách là thành viên của National Football Conference (NFC)  khu vực miền đông.

Đội bóng có trụ sở tại Frisco, Texas, và sân nhà của đội là sân AT&T Stadium nằm ở Arlington, Texas, sân bắt đầu mở cửa năm 2009. Dallas Cowboys tham gia NFL năm 1960. Dallas Cowboys là đội duy nhất tại NFL đạt được kỷ lục 20 lần vô địch liên tiếp (1966–85).

 

 

Năm 2015, Dallas Cowboys trở thành đội thể thao đầu tiên được định giá 4 tỷ USD, trở thành đội thể thao giá trị nhất thế giới, theo Forbes. Cowboys cũng tạo ra doanh thu 620 triệu đô la trong năm 2014, một kỷ lục đối với một đội thể thao Hoa Kỳ.

Năm 2018, họ cũng trở thành thương hiệu nhượng quyền NFL đầu tiên được định giá 5 tỷ đô la và lọt vào danh sách của Forbes với tư cách là đội NFL có giá trị cao nhất trong năm thứ 12 liên tiếp. Theo Statista, Dallas Cowboys tiếp tục là đội thể thao có giá trị nhất trên toàn thế giới vào năm 2022, với giá trị ước tính là 6,5 tỷ đô la Mỹ.

 

 

Theo Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ (uskings.us) 


Thanh Huyền - VietKings (biên tập và nguồn ảnh: internet)