[USKINGS] Best Hoa Kỳ - Delta Air Lines (Georgia) : Hãng hàng không tốt nhất Hoa Kỳ 2022

27-04-2022

(kyluc.vn – uskings.us) Hãng hàng không Delta có trụ sở tại Atlanta đã được vinh danh là hãng hàng không tốt nhất và hãng hàng không đáng tin cậy nhất ở Hoa Kỳ năm 2022 trong báo cáo của WalletHub.

Delta Air Lines, Inc., thường được gọi là Delta, là một trong những hãng hàng không lớn của Hoa Kỳ. Là một trong những hãng hàng không lâu đời nhất trên thế giới đang hoạt động, Delta có trụ sở chính tại Atlanta, Georgia. Hãng cùng với các công ty con và chi nhánh trong khu vực, bao gồm Delta Connection, đang khai thác hơn 5.400 chuyến bay mỗi ngày và phục vụ 325 điểm đến tại 52 quốc gia trên sáu lục địa. Delta là còn thành viên sáng lập của liên minh hàng không SkyTeam.

 

 

Hãng hàng không Delta hiện có chín trung tâm, trong đó Atlanta là trung tâm lớn nhất xét về tổng số hành khách và số chuyến khởi hành. Delta được xếp hạng thứ hai trong số các hãng hàng không lớn nhất thế giới theo số lượng hành khách theo lịch trình, doanh thu hành khách, số km bay và quy mô đội bay. Khẩu hiệu của hãng là "Keep Climbing" (tạm dịch: Tiếp tục tiến lên).

 

 

Trang web của WalletHub đã phân tích 16 chỉ số trên bốn danh mục bằng cách sử dụng dữ liệu của Bộ Giao thông Vận tải Hoa Kỳ năm 2021 về chín hãng hàng không lớn nhất của Hoa Kỳ và hai hãng vận chuyển trong khu vực. Bốn danh mục bao gồm: hành lý, khởi hành và khiếu nại; sự cố động vật; sự thoải mái trên chuyến bay và chi phí; cuối cùng là mức độ an toàn. Theo báo cáo, Delta có tỷ lệ hủy, hoãn chuyến, xử lý sai hành lý và từ chối lên máy bay thấp nhất.

Tạp chí Phố Wall đã vinh danh Delta là hãng hàng không tốt nhất của Hoa Kỳ năm 2021 vào đầu năm nay trong Thẻ điểm hàng không hàng năm, một bảng xếp hạng uy tín về các hãng hàng không lớn của Hoa Kỳ.

 

 

Theo Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ (uskings.us)


Thanh Huyền - VietKings (biên tập và nguồn ảnh: internet)

 

Bảo tàng Kỷ lục Việt Nam mobile
Pepsi
Tổ chức Kỷ lục Châu Á
Viện Top Thế giới
Tổ chức Kỷ lục Đông Dương
Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ