(Uskings) Best Hoa Kỳ - DroneDeploy (San Francisco) : Công ty robot sáng tạo nhất tại Hoa Kỳ năm 2022

04-07-2022

(kyluc.vn - uskings.us) Danh sách các Công ty sáng tạo nhất của Fast Company năm 2022 minh họa những tiến bộ trong lĩnh vực robot bên ngoài nhà máy: DroneDeploy đã tạo ra phần mềm cho phép máy bay không người lái thực hiện các nhiệm vụ kiểm tra và lập bản đồ tự động của các công trường xây dựng, cơ sở hạ tầng năng lượng và các lĩnh vực nông nghiệp.

 

Hình ảnh minh họa. Nguồn: internet 

Nhà phát triển nền tảng dữ liệu máy bay không người lái được thiết kế để giúp các doanh nghiệp thu thập, quản lý và giải thích dữ liệu máy bay không người lái. Phần mềm của công ty cung cấp bản đồ được chỉnh sửa, mô hình địa hình với DSM và DTM, hình ảnh hóa sức khỏe cây trồng, mô hình 3D và đám mây điểm cũng như bản đồ trực tiếp 2D thời gian thực để phân tích ngay lập tức, cho phép khách hàng tự động kiểm tra an toàn chuyến bay, quy trình làm việc, thời gian thực ánh xạ và xử lý dữ liệu.

Phần mềm của DroneDeploy hoạt động với máy bay không người lái của Mavic và các nhà sản xuất khác, cho phép họ thiết lập các nhiệm vụ kiểm tra và lập bản đồ tự động của các công trường xây dựng, cơ sở hạ tầng năng lượng và các lĩnh vực nông nghiệp.

Chức năng 360 Walkthrough của DroneDeploy kết hợp cảnh quay từ máy bay không người lái, máy ảnh trên không và máy ảnh 360 độ trên mặt đất để cung cấp tái tạo kỹ thuật số các trang web từ mọi góc độ. Vào năm 2021, DroneDeploy đã hợp tác với công ty khoa học nông nghiệp Corteva, công ty vận hành đội máy bay không người lái giám sát mùa màng, để phát triển một công cụ gọi là "Đánh giá Đứng", sử dụng dữ liệu từ máy bay không người lái để tự động hóa việc giám sát và lập kế hoạch cây trồng.

Theo Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ (uskings.us) 


Thanh Huyền - VietKings (biên tập và nguồn ảnh: internet)