[USKINGS] Best Hoa Kỳ - Elden Ring : Video game bán chạy nhất Hoa Kỳ hiện nay

28-03-2022

(kyluc.vn – uskings.us) Elden Ring đang nhanh chóng trở thành một trong những bản hit thương mại lớn nhất của làng game - ít nhất là trong thời gian mở đầu năm 2022. Theo kết quả được phân tích và đưa ra bởi nhóm NPD, Elden Ring là trò chơi điện tử bán chạy nhất trong tháng Hai năm nay - mặc dù phát hành vào cuối tháng. Trò chơi đã bán được 12 triệu bản trên toàn thế giới trong vòng ba tuần sau khi phát hành.

Elden Ring là một trò chơi nhập vai hành động được phát triển bởi FromSoftware và được xuất bản bởi Bandai Namco Entertainment. Trò chơi được đạo diễn bởi Hidetaka Miyazaki và được thực hiện với sự hợp tác của tiểu thuyết gia giả tưởng George R. R. Martin, người đã cung cấp tài liệu cho bối cảnh của trò chơi. Nó được phát hành cho Microsoft Windows, PlayStation 4, PlayStation 5, Xbox One và Xbox Series X / S vào ngày 25 tháng 2 năm 2022.

 

 

Elden Ring là nỗ lực của FromSoftware nhằm đưa Dark Souls vào một bối cảnh thế giới mở. Người hâm mộ trên toàn thế giới đã bị quyến rũ bởi khung cảnh tuyệt đẹp của Elden Ring và chiều sâu của hệ thống chiến đấu.

Đúng như mong đợi từ người hâm mộ, Elden Ring đã đứng đầu bảng xếp hạng doanh thu kể từ khi phát hành. Elden Ring đã đánh bại Gran Turismo 7 trong bảng xếp hạng doanh số bán hàng tại Anh khi ra mắt, nhưng sức hút của nó còn lan rộng hơn thế. Theo Mat Piscatella của NPD Group trên Twitter, Elden Ring hiện là trò chơi bán chạy nhất năm 2022 tại Hoa Kỳ cho đến nay.

 

 

Trò chơi có thời gian ra mắt cao thứ hai so với bất kỳ trò chơi nào được phát hành trong những tháng qua và chỉ bị đánh bại bởi Call of Duty: Vanguard. Trò chơi đã được xếp hạng # 1 trên cả hai bảng xếp hạng Steam và Xbox, trong khi xếp hạng # 2 trên PlayStation, sau Horizon Forbidden West. Quyền truy cập vào nhiều nền tảng hơn là điều đã giúp Elden Ring chiến thắng trong cuộc đua video game bán chạy nhất Hoa Kỳ đầu năm 2022.

Theo Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ (uskings.us) 


Thanh Huyền - VietKings (biên tập và nguồn ảnh: internet)