(Uskings) Best Hoa Kỳ - Energizer (Missouri) : Thương hiệu pin AA bán chạy nhất tại Hoa Kỳ

29-03-2023

(kyluc.vn – uskings.us) Theo yougov, Energizer là loại pin AA phổ biến nhất ở Hoa Kỳ.

 

 

Energizer Holdings, Inc. là nhà sản xuất của Mỹ và là một trong những nhà sản xuất pin lớn nhất thế giới, có trụ sở chính tại St. Louis, Missouri. Nó sản xuất pin dưới các thương hiệu Energizer, Ray-O-Vac, Varta và Eveready, đồng thời trước đây sở hữu một số doanh nghiệp chăm sóc cá nhân cho đến khi tách mảng kinh doanh đó thành một công ty mới có tên Edgewell Personal Care vào năm 2015. Vào năm 2018, Energizer đã thông báo rằng họ đã mua bộ phận chiếu sáng và pin toàn cầu từ Spectrum Brands, bao gồm các thương hiệu Ray-O-Vac và Varta.

Công ty có nền tảng là Công ty Pin Eveready, vào năm 1980 đã đổi tên Pin năng lượng kiềm Eveready thành Energizer. Năm 1986, công ty mẹ Union Carbide đã bán Eveready Battery cho Ralston Purina. Năm 2000, Ralston tách khỏi Eveready và công ty được niêm yết trên Sở Giao dịch Chứng khoán New York với tên Energizer Holdings, Inc.

Tính đến năm 2021, Energizer có sáu cơ sở hoạt động tại Hoa Kỳ. Nó cũng có một cơ sở sản xuất tại Singapore từ năm 1946, cung cấp cho thị trường Châu Á và Châu Đại Dương. Singapore là nơi đặt nhà máy quốc tế lớn nhất của Energizer, đây cũng là cơ sở duy nhất của Energizer bên ngoài Hoa Kỳ có khả năng sản xuất pin kiềm và pin lithium.

 

 

Hiện nay, Energizer có mặt hơn 160 quốc gia trên thế giới. Tổng cộng có tất cả 100 cộng tác là những công ty sản xuất và bán pin và đèn pin tại 150 nước trên toàn thế giới.

Với mục tiêu luôn mở rộng thị trường để đưa đến người tiêu dùng các loại pin và sản phẩm chiếu sáng di động chính hãng, chất lượng và phù hợp nhất. Đặc biệt, với việc đáp ứng nhu cầu, thị hiếu của khách hàng hiện tại và tương lai, với khẩu hiệu: “Energizer Ultimate Lithium. For Today’s High-TechGadget” (Energizer Ultimate Lithium, vì những cải tiến công nghệ cao ngày nay).

Theo Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ (uskings.us)


Thanh Huyền - VietKings (biên tập và nguồn ảnh: internet)