[USKINGS] Best Hoa Kỳ - Flowers Foods (Georgia) : Thương hiệu bánh mì tươi nội địa bán chạy nhất Hoa Kỳ

11-12-2021

(kyluc.vn - uskings.us) Theo thống kê trên Statista, Flowers Foods là thương hiệu bánh mì tươi nội địa bán chạy nhất Hoa Kỳ, với doanh thu đạt 2,416.89 tỷ đô trong năm 2021.

 

 

Flowers Foods, có trụ sở chính tại Thomasville, Georgia, là nhà sản xuất và tiếp thị thực phẩm bánh mì đóng gói. Công ty điều hành 47 tiệm bánh mì sản xuất bánh mì, bánh bao, bánh bông lan cuộn, bánh snack, bánh ngọt và bánh ngô. Các sản phẩm của Flowers Foods được bán trong khu vực thông qua mạng lưới giao hàng trực tiếp của cửa hàng bao gồm các khu vực Đông, Nam, Tây Nam, Tây và Tây Bắc của Hoa Kỳ và được giao hàng trên toàn quốc đến các kho của nhà bán lẻ. Thông qua nhiều cuộc thâu tóm và sáp nhập, tính đến tháng 2 năm 2013, Flowers Foods  đã phát triển thành "công ty làm bánh lớn thứ hai tại Hoa Kỳ".

 

 

Flowers Foods có hai mảng hoạt động: Giao hàng trực tiếp tại cửa hàng (DSD) và Kho. Phân đoạn DSD xử lý bánh mì tươi, bánh bao, bánh bông lan cuộn và bánh snack được bán trong khu vực thông qua mạng lưới các nhà phân phối độc lập. Công ty đang liên tục mở rộng phạm vi thị trường của mình thông qua các thương vụ thu mua và mở rộng lãnh thổ kinh doanh.

Bộ phận Kho hàng của công ty chịu trách nhiệm phân phối toàn quốc các loại bánh snack, bánh mì và bánh mì cuộn đông lạnh được bán trực tiếp đến kho của khách hàng. Flowers Foods sở hữu các thương hiệu Mrs. Freshley's và European Bakers. Mrs. Freshley's sản xuất bánh ăn nhẹ, được cung cấp trên toàn quốc cho khách hàng bán lẻ và bán hàng tự động thông qua phân khúc này. Thương hiệu bánh mì và cuộn đặc sản đông lạnh của European Bakers được cung cấp trên toàn quốc cho các tiệm bánh bán lẻ tại cửa hàng và khách hàng dịch vụ thực phẩm.

Theo Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ (uskings.us)


Thanh Huyền - VietKings (biên tập và nguồn ảnh: internet)