[USKINGS] Best Hoa Kỳ - Indeed (Texas) : Trang web tìm kiếm việc làm có số lượng người truy cập nhiều nhất Hoa Kỳ

23-11-2021

(kyluc.vn – uskings.us) Theo Statista, vào tháng 6 năm 2021, gần 641 triệu khách toàn cầu đã truy cập vào trang Indeed.com, tăng từ 543,6 triệu khách vào tháng 2 năm 2021. Indeed cũng liệt kê các công việc tại hơn 60 quốc gia và 28 ngôn ngữ.

 

 

Indeed được thành lập vào năm 2004 với một sứ mệnh đơn giản: giúp mọi người tìm được việc làm. Hiện đây là trang web việc làm lớn nhất trên thế giới, tự hào có 250 triệu người dùng hàng tháng với 10 danh sách việc làm mới được thêm vào mỗi giây. Theo trang investopedia.com,  Indeed còn là trang web việc làm tổng thể tốt nhất về quy mô, số lượng ngành, phong cách sống được phục vụ và tần suất cập nhật.

Indeed đăng danh sách cho những người tìm việc ở mọi ngành, mọi cấp độ từ đầu vào đến giám đốc điều hành và mọi phong cách sống (làm việc tự do, bán thời gian, thực tập, toàn thời gian). Ứng viên có thể tìm kiếm theo chức danh và vị trí công việc, mức lương, ngày đăng và kinh nghiệm.

Tìm việc trên Indeed là 100% miễn phí. Tuy nhiên, việc đăng ký tài khoản sẽ cho phép bạn nhận thông báo qua email khi công việc mới được đăng, tải lên hồ sơ của bạn để hoàn thành hồ sơ nhanh hơn và nhận tin nhắn từ các nhà tuyển dụng và nhà tuyển dụng tiềm năng. Indeed cũng cung cấp một công cụ so sánh lương và phần đánh giá công ty, vì vậy bạn có thể đọc các ý kiến ​​thẳng thắn về các nhà tuyển dụng tiềm năng trước khi nộp đơn vào một vai trò hoặc chấp nhận một đề nghị.

Indeed.com kiếm được lợi nhuận bằng cách sử dụng mô hình trả tiền cho mỗi lần nhấp chuột hoặc hệ thống trả tiền cho mỗi người đăng ký. Với mô hình trả tiền cho mỗi lần nhấp chuột, nhà tuyển dụng phải trả một khoản phí nhỏ mỗi khi người tìm việc xem một bài đăng. Với mô hình trả tiền cho mỗi đơn đăng ký, người sử dụng lao động trả tiền cho mỗi ứng viên đáp ứng các tiêu chí tối thiểu. Công ty cũng kiếm được tiền thông qua quảng cáo.

Theo Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ (uskings.us)


Thanh Huyền - VietKings (biên tập và nguồn ảnh: internet)