(Uskings) Best Hoa Kỳ - Kellogg's Rice Krispies (Michigan): Thương hiệu ngũ cốc ăn liền bán chạy nhất tại Hoa Kỳ 2023

21-11-2023

(kyluc.vn - uskings.us) Theo dữ liệu Google cung cấp cho Food & Wine về các loại ngũ cốc phổ biến nhất tại từng tiểu bang thì Kellogg's Rice Krispies là thương hiệu ngũ cốc được tìm kiếm nhiều nhất và ưu chuộng nhất hiện nay tại Mỹ.

 

 

Bánh cốm gạo sữa Kellogg's Rice Krispies Treats được làm hoàn toàn bằng ngũ cốc, yến mạch và sữa, có hương vị Marshmallow béo, thơm đặc trưng. Bánh thường dùng để ăn vặt, hoặc làm bữa ăn nhẹ tiện lợi và ngon miệng trong nhiều gia đình.

 

 

Công thức tạo nên một thanh ngũ cốc ​Rice Krispies Treats được làm ra vào năm 1939 bởi các nhân viên của Công ty Kellogg, Malitta Jensen và Mildred Day "trong nhà bếp Kellogg ở Battle Creek, Michigan." 

 

 

Mỗi thanh Kellogg's Rice Krispies Treats cung cấp 90 calo, bổ sung Calories, Vitamin A, B6, D, Sắt, Protein, Total Carbohydrate. Bánh có vị ngọt nhẹ, giòn xốp. Không chưa chất bảo quản. Mỗi thanh ngũ cốc đều được đóng gói riêng nên thích hợp và tiện lợi mang theo đi làm, đi học, dã ngoại.

Theo Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ (uskings.us) 

https://uskings.us/uskings-best-of-the-united-states-kelloggs-rice-krispies-michigan-best-selling-instant-cereal-brand-in-the-united-states-2023/

Thanh Huyền - VietKings (biên tập và nguồn ảnh: internet)