(Uskings) Best Hoa Kỳ - Kingdom Hearts III: Video trò chơi do Disney sản xuất bán chạy nhất mọi thời đại

17-01-2023

(kyluc.vn - uskings.us) Kingdom Hearts III là trò chơi bán chạy nhất của sê-ri Kingdom Hearts cho đến nay.Đây cũng là video game bán chạy nhất do Disney sản xuất.

Kingdom Hearts là một loạt trò chơi nhập vai hành động được phát triển và phát hành bởi Square Enix (ban đầu là Square). Đây là sự hợp tác giữa Square Enix và Công ty Walt Disney và dưới sự lãnh đạo của Tetsuya Nomura, một nhân viên lâu năm của Square Enix.

 

 

Kingdom Hearts là sự kết hợp của nhiều sản phẩm khác nhau của Disney dựa trên một vũ trụ hư cấu nguyên bản. Bộ truyện tập trung vào nhân vật chính, Sora, và hành trình cũng như trải nghiệm của ông với nhiều nhân vật Disney và Pixar, cũng như một số nhân vật từ các sản phẩm của Square Enix, chẳng hạn như Final Fantasy, The World Ends With You và Einhänder, ngoài các nhân vật gốc và các địa điểm được tạo riêng cho chuỗi.

Cốt truyện chính của loạt phim chứng kiến ​​các nhân vật chính đụng độ với nhiều hiện thân của Xehanort, nhân vật phản diện chính trong giai đoạn 1 trong khi giai đoạn 2 tập trung vào các Master.

 

 

Sê-ri bao gồm mười ba trò chơi có sẵn cho nhiều nền tảng và các trò chơi trong tương lai đã được lên kế hoạch. Hầu hết các trò chơi trong sê-ri đều được đón nhận tích cực và thành công về mặt thương mại. Tính đến tháng 3 năm 2022, sê-ri Kingdom Hearts đã bán được hơn 36 triệu bản trên toàn thế giới.

Nhiều loại hàng hóa liên quan đã được phát hành cùng với trò chơi, bao gồm nhạc phim, tượng nhỏ, sách đồng hành, tiểu thuyết nhẹ, trò chơi bài sưu tầm và một bộ truyện tranh.

Theo Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ (uskings.us) 


Thanh Huyền - VietKings (biên tập và nguồn ảnh: internet)