[USKINGS] Best Hoa Kỳ - Land O'Lakes (Minnesota) : Thương hiệu bơ lạnh bán chạy nhất Hoa Kỳ

03-12-2021

(kyluc.vn – uskings.us) Land O'Lakes là thương hiệu bơ lạnh bán chạy nhất Hoa Kỳ với doanh thu trị giá khoảng 137,73 triệu đô la Mỹ trong 12 tuần kết thúc vào ngày 16 tháng 5 năm 2021.

 

 

Land O'Lakes, Inc. là một hợp tác xã nông nghiệp thuộc sở hữu của thành viên Hoa Kỳ có trụ sở tại Minneapolis-St. Paul ngoại ô Arden Hills, Minnesota, Hoa Kỳ, tập trung vào ngành công nghiệp sữa. Hợp tác xã có 1.959 thành viên trực tiếp sản xuất, 751 thành viên hợp tác xã, có khoảng 10.000 lao động và phân phối sản phẩm cho khoảng 300.000 hộ sản xuất nông nghiệp, xử lý 12 tỷ pound sữa hàng năm.

Land O'Lakes, Inc là một trong những nhà sản xuất bơ và pho mát lớn nhất ở Hoa Kỳ thông qua hoạt động kinh doanh thực phẩm từ sữa; phục vụ các nhà sản xuất, chủ sở hữu động vật và gia đình của họ thông qua hơn 4.700 hợp tác xã địa phương, các đại lý độc lập và các nhà bán lẻ lớn khác thông qua hoạt động kinh doanh Purina Animal Nutrition (Purina Mills); và cung cấp hạt giống, sản phẩm bảo vệ thực vật, dịch vụ nông nghiệp và hiểu biết về nông học cho 1.300 nhà bán lẻ nông sản độc lập và hợp tác sở hữu và điều hành tại địa phương và khách hàng là người trồng của họ thông qua hoạt động kinh doanh của WinField United.

Land O'Lakes được thành lập vào ngày 8 tháng 7 năm 1921, tại Saint Paul, Minnesota, bởi các đại diện từ 320 xưởng sáng tạo hợp tác thành Hiệp hội các nhà tạo tác hợp tác Minnesota. Tổ chức này nhằm mục đích cải thiện hoạt động tiếp thị và chất lượng của bơ, và do đó tăng lợi nhuận của việc chăn nuôi bò sữa.

Hiệp hội đã phát triển và thực hiện việc kiểm tra, phân loại và chứng nhận bơ từ các cơ sở thành viên một cách có hệ thống, giúp sản phẩm đồng đều hơn. Chất lượng được cải thiện và tính đồng nhất, và độ tin cậy của hệ thống chấm điểm của nó, đã được giới thiệu trong các tài liệu quảng cáo. Năm 1924, bơ kem ngọt được phân loại thống nhất được đặt tên là "Land O'Lakes" sau một cuộc thi, và các mẫu giấy chứng nhận được Hiệp hội sử dụng bao gồm tên tiếp thị "Land O Lakes" (biệt danh của bang Minnesota là "Land of 10.000 Lakes" ").

Cái tên trở nên phổ biến đến nỗi danh tính của tổ chức thường bị nhầm lẫn với tên sản phẩm; do đó, vào năm 1926, chính tổ chức đã lấy tên "Land O'Lakes Creameries, Inc."

Theo Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ (uskings.us)


Thanh Huyền - VietKings (biên tập và nguồn ảnh: internet)