(Uskings) Best Hoa Kỳ - LinkedIn (California) : Trang web tìm kiếm việc làm sở hữu lượt truy cập cao nhất tại Hoa Kỳ

15-06-2022

(uskings.us) LinkedIn là trang web tìm kiếm việc làm được truy cập nhiều nhất ở Hoa Kỳ, với 448,91 triệu người được truy cập tính đến tháng 4 năm 2022.

 

 

LinkedIn là m��t dịch vụ trực tuyến dành cho doanh nghiệp và việc làm của Mỹ hoạt động thông qua các trang web và ứng dụng dành cho thiết bị di động. Ra mắt vào ngày 5 tháng 5 năm 2003, nền tảng này chủ yếu được sử dụng để kết nối chuyên nghiệp và phát triển nghề nghiệp, đồng thời cho phép người tìm việc đăng CV của họ và nhà tuyển dụng đăng công việc.

Từ năm 2015, phần lớn doanh thu của công ty đến từ việc bán quyền truy cập thông tin về các thành viên của mình cho các nhà tuyển dụng và chuyên gia bán hàng. Kể từ tháng 12 năm 2016, nó đã là một công ty con thuộc sở hữu hoàn toàn của Microsoft. Tính đến tháng 9 năm 2021, LinkedIn có hơn 774 triệu thành viên đăng ký từ hơn 200 quốc gia và vùng lãnh thổ.

 

 

LinkedIn cho phép các thành viên (cả người lao động và người sử dụng lao động) tạo hồ sơ và kết nối với nhau trong một mạng xã hội trực tuyến có thể đại diện cho các mối quan hệ nghề nghiệp trong thế giới thực. Thành viên có thể mời bất kỳ ai (cho dù là thành viên hiện tại hay không) trở thành một kết nối. LinkedIn cũng có thể được sử dụng để tổ chức các sự kiện ngoại tuyến, tham gia nhóm, viết bài, đăng tin tuyển dụng, đăng ảnh và video, v.v.

Theo Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ (uskings.us)


Thanh Huyền - VietKings (biên tập và nguồn ảnh: internet)