(Uskings) Best Hoa Kỳ - MorningStar Farms (Illinois): Thương hiệu thực phẩm thuần chay bán chạy nhất tại Hoa Kỳ

05-12-2023

(kyluc.vn - uskings.us) Theo Statista, MorningStar Farms (56%) và Beyond Meat (54%) là những thương hiệu sản phẩm thay thế thịt có mức độ nhận diên cao nhất tại Hoa Kỳ.

 

 

Morningstar Farm (cách điệu là MorningStar Farm) là một bộ phận của Công ty Kellogg chuyên sản xuất thực phẩm thuần chay và chay. Các sản phẩm của thương hiệu rất đa dạng, bao gồm thịt gà thuần chay, thịt bít tết thuần chay, xúc xích, pizza cuộc, bánh mì kẹp thịt…đều thuần chay. 

Ban đầu, thương hiệu chỉ ra amwts một vài sản phẩm thuần chay, nhưng hiện nay MorningStar Farm đã trở thành một các tên quan thuộc và uy tín trong cộng đồng người ăn chay tại Mỹ. 

MorningStar Farm được giới thiệu bởi Công ty thực phẩm Worthington Foods (ban đầu là một phần của Miles Laboratories). Thương hiệu đã ra mắt sản phẩm thịt thuần chay đông lạnh được làm từ đậu nành vào năm 1975. Sản phẩm này được quảng cáo rộng rãi và đóng vai trò giúp người Mỹ làm quen với khái niệm “thịt thuần chay” từ đậu nành. 

Theo statista.com, Morningstar Farms (56%), Beyond Meat (54%) và Impossible (49%) đang dẫn đầu với tư cách là nhãn sản phẩm thay thế thịt có mức độ nhận diện thương hiệu cao nhất tại Hoa Kỳ.

Theo Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ (uskings.us)

https://uskings.us/uskings-best-of-the-united-states-morningstar-farms-illinois-the-best-selling-vegan-food-brand-in-the-united-states/

Thanh Huyền - VietKings (biên tập và nguồn ảnh: internet)