(Uskings) Best Hoa Kỳ - Norton 360 (California) : Phần mềm diệt virus tốt nhất dành riêng cho Windows

01-11-2022

(kyluc.vn – uskings.us) Norton 360 là ứng dụng bảo mật toàn diện cho hệ thống với khả năng diệt virus, diệt mã độc, tích hợp tường lửa bảo vệ cùng các công nghệ nhận diện thông minh giúp ngăn chặn kịp thời sự xâm nhập của nhiều phần mềm độc hại từ nhiều nguồn trên Internet.

Norton AntiVirus là một sản phẩm phần mềm chống vi rút hoặc phần mềm chống phần mềm độc hại, được phát triển và phân phối bởi NortonLifeLock từ năm 1990 như một phần của dòng sản phẩm bảo mật máy tính Norton. Nó sử dụng chữ ký và phương pháp phỏng đoán để xác định virus. Các tính năng khác có trong nó là lọc thư rác e-mail và bảo vệ chống lừa đảo.

 

 

Symantec phân phối sản phẩm dưới dạng bản tải xuống, bản sao hộp và dưới dạng phần mềm OEM. Norton AntiVirus và Norton Internet Security, một sản phẩm liên quan, chiếm 61% thị phần bán lẻ tại Hoa Kỳ cho các bộ bảo mật tính đến nửa đầu năm 2007. Các đối thủ, về thị phần trong nghiên cứu này, bao gồm các sản phẩm chống vi-rút của CA, Trend Micro, và Kaspersky Lab.

 

 

Norton 360 có khả năng sao lưu những dữ liệu quan trọng trên hệ thống và di chuyển chúng lên dịch vụ lưu trữ an toàn trên chương trình, đề phòng những trường hợp virus tấn công, lỗi dữ liệu hoặc bị các hacker đánh cắp.

Norton 360 hỗ trợ dọn rác máy tính, tối ưu hóa chức năng ổ đĩa cứng, khắc phục các sự cố bảo mật để làm sạch máy tính của người dùng và nâng cáo hiệu suất hoạt động của hệ thống. Ngoài ra, tiện ích này còn nhận diện các chương trình nghi ngờ có mã độc, chiếm dụng quá nhiều tài nguyên bộ nhớ.

Theo Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ (uskings.us) 


Thanh Huyền - VietKings (biên tập và nguồn ảnh: internet)