(Uskings) Best Hoa Kỳ - Pantene (Ohio) : Thương hiệu sản phẩm chăm sóc tóc bán chạy nhất tại Hoa Kỳ

09-02-2023

(kyluc.vn - uskings.us) Theo kết quả cuộc khảo sát gần đây của Statista, vào quý 3 năm 2022, thương hiệu chăm sóc tóc phổ biến nhất đối với phụ nữ ở Hoa Kỳ là Pantene, với 62% phụ nữ được hỏi cho biết họ có quan điểm tích cực về thương hiệu này.

 

 

Pantene là thương hiệu chăm sóc tóc thuộc tập đoàn đa quốc gia P&G. Dòng sản phẩm này được giới thiệu lần đầu tiên ở Châu Âu vào năm 1945 bởi Hoffmann-La Roche, thương hiệu được đặt tên theo panthenol như một thành phần dầu gội đầu. Pantene được mua bởi Procter & Gamble vào năm 1985 để cạnh tranh trên thị trường "sản phẩm làm đẹp".

Sản phẩm nổi tiếng nhất của thương hiệu là công thức dầu gội và dầu dưỡng 2 trong 1, Pantene Pro-V (Pantene Pro-Vitamin). Sản phẩm được chú ý nhiều nhất nhờ một chiến dịch quảng cáo vào năm 1989, trong đó các người mẫu thời trang nói: "Đừng ghét tôi vì tôi xinh đẹp."

 

 

Đến năm 1994, sau khi ra mắt tại 55 quốc gia, Pantene là thương hiệu chăm sóc tóc số 1 trên toàn thế giới với doanh thu đạt hơn 1 tỷ đô la Mỹ. Đến năm 1996, nó vẫn dẫn đầu ở 78 quốc gia và đến năm 1998, nó dẫn đầu ở 90 quốc gia. Pantene được quảng cáo là đã được Viện Vitamin Thụy Sĩ phê duyệt. Hiện nay, Pantene đã có mặt rộng rãi trên nhiều nơi trên thế giới. Priyanka Chopra và Selena Gomez hiện là đại sứ toàn cầu của Pantene.

Theo Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ (uskings.us) 


Thanh Huyền - VietKings (biên tập và nguồn ảnh: internet)